Thứ bảy, 25/09/2021 21:52 (GMT+7)

Sốc với vách nhà vệ sinh bằng kính trong suốt ở Trung Quốc

MTĐT -  Thứ hai, 19/09/2016 15:07 (GMT+7)

Sinh viên tại một trường đại học ở tình Hồ Nam, Trung Quốc đã bị sốc khi vách nhà vệ sinh của trường làm bằng kính trong suốt. Kính xuất hiện ở nhiều nơi trên tường và trần.

Nhà vệ sinh ‘có một không hai’ này nằm trong khuôn viên Trường đại học Hồ Nam, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Các tấm kính trong suốt khiến nhiều sinh viên cảm thấy bối rối khi sử dụng, theo trang tin Huanqiu của Trung Quốc.
Họ đã phản ứng bằng cách chụp ảnh nhà vệ sinh và đăng lên mạng xã hội Weibo. Một trong những ảnh đầu tiên được một nữ sinh của trường đăng lên mạng xã hội vào ngày 12.9.
Nhà vệ sinh được biết nằm trong tòa nhà mới xây của Trường đại học Hồ Nam. Thiết kế nhà vệ sinh kiểu mới đã vấp phải nhiều ý kiến khác nhau.
Một số sinh viên cho rằng các tấm kính trong suốt là kính một chiều, tức người bên ngoài nhìn vào không hề thấy gì. Tuy nhiên, nhiều sinh viên khác vẫn khẳng định họ không cảm thấy an toàn khi sử dụng nhà vệ sinh kiểu này
Thậm chí, một người dùng trên Weibo còn viết rằng người gác cổng ở trường nên cấp cho mỗi người một cái mặt nạ trước khi vào toilet.
Theo Ngọc Quý
Thanh Niên
Bạn đang đọc bài viết Sốc với vách nhà vệ sinh bằng kính trong suốt ở Trung Quốc. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com

Cùng chuyên mục

Tin mới