Hà Nội, Thứ Ba Ngày 19/11/2019

Gần 50 công nhân nhập viện cấp cứu sau bữa trưa

MTĐT, 21:29 08/01/2018

Gần 50 công nhân Công ty TNHH FRIWO Việt Nam xuất hiện tình trạng nôn, ói sau khi ăn trưa và phải nhập viện cấp cứu.

Báo thanh niên đưa tin, chiều 8/1, theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, sức khỏe của 47 công nhân của Công ty TNHH FRIWO Việt Nam, đóng tại Khu công nghiệp Amata (TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), đã ổn định, có thể xuất viện ra về.

Người đưa tin dẫn tin, các bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cho biết, khoảng 13h30 cùng ngày, bệnh viện tiếp nhận hàng chục công nhân với các biểu hiện đau bụng, đau đầu, chóng mặt, nôn ói… nghi ngộ độc thực phẩm. Thấy vậy, các bác sĩ đã tiến hành xét nghiệm chức năng gan, thận cho các công nhân đồng thời cho họ uống thuốc để điều trị.

Gần 50 công nhân phải nhập viện cấp cứu.

Các công nhân được cho truyền dịch, siêu âm kiểm tra tầm soát, cho dùng thuốc giảm triệu chứng và đã ổn định sức khỏe. Các công nhân cho biết, buổi ăn trưa tại công ty có ăn các món như: món chay nấm xào súp lơ, gà kho, canh rau má, bầu luộc, thông tin trên báo Tiền phong.

Những ai ăn chay với món nấm xào súp lơ thì mới có triệu chứng nói trên. Sau đó, công ty đã nhanh chóng. Những người bị ngộ độc đều ăn món chay. Đến 1 giờ cùng ngày thì xuất hiện triệu chứng như trên.

T/H

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Gần 50 công nhân nhập viện cấp cứu sau bữa trưa tại chuyên mục An toàn thực phẩm. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0913 385 005 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục An toàn thực phẩm