Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 19/09/2020

Cần Thơ yêu cầu tất cả khách sạn tạm dừng nhận khách Trung Quốc

Ngọc Bùi T/H, 15:37 31/01/2020

Sở Văn hóa, thể thao và du lịch TP Cần Thơ yêu cầu tạm dừng nhận khách du lịch Trung Quốc vì lo ngại dịch viêm phổi do virus Corona.

Sáng 31/1, ông Nguyễn Khánh Tùng, giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và du lịch TP Cần Thơ cho biết đã gửi văn bản đến tất cả các khách sạn, cơ sở lưu trú trên địa bàn, đề nghị tạm thời không nhận khách Trung Quốc vì lo ngại dịch viêm phổi do virus Corona gây ra.

Máy kiểm soát thân nhiệt được lắp đặt tại Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ để phòng dịch viêm phổi do virus Corona.

Trước đó, nhiều cơ sở lưu trú trên địa bàn TP Cần Thơ cũng đã chủ động không nhận khách đến từ Trung Quốc vì lo ngại dịch viêm phổi từ virus Corona.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Công an TP Cần Thơ sẽ tích cực phối hợp với Sở Y tế, Sở Văn hóa, thể thao và du lịch triển khai các biện pháp phòng chống dịch, kiểm tra thân nhiệt với các du khách nước ngoài đến địa phương.

Được biết, trên địa bàn TP Cần Thơ hiện có khoảng 20 khách du lịch đến từ Trung Quốc, trong đó có 4 du khách đến từ Vũ Hán. Tất cả 4 du khách trên đều chưa có dấu hiệu bất thường liên quan virus Corona.

Bạn đang đọc bài viết Cần Thơ yêu cầu tất cả khách sạn tạm dừng nhận khách Trung Quốc tại chuyên mục Sức khỏe. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Sức khỏe
Nhiều người dân Hà Nội đổ về các cửa hàng vật tư y tế lớn để tìm mua khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn dù giá các mặt hàng này đã tăng gấp 3 lần, thậm chí hết sạch để bán.