Hà Nội, Thứ Năm Ngày 24/09/2020

Nghệ An: Tảo xoắn Spirulina bảo vệ sức khỏe vàng trong mùa dịch bệnh

VĂN PHÚ, 11:05 13/03/2020

Bộ Y tế đã khuyến cáo toàn dân chú ý nâng cao sức đề kháng của cơ thể để phòng chống dịch Virus Covid -19, đặc biệt nên sử dụng các thực phẩm giúp tăng cường miễn dịch để ngăn chặn virus.

Trong các loại thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên, Tảo Spirulina được Tổ chức y tế Thế giới (WHO) công nhận là “thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất của loài người trong thế kỷ 21”.

Còn tại Nhật Bản, họ coi đây là một loại siêu thực phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Từ hàng nghìn năm qua, người Nhật đã sử dụng Tảo Spirulina để phòng chống virus, tăng cường sức đề kháng cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Tảo Spirulina được người Nhật Bản sử dụng thường xuyên để phòng chống virus, bảo vệ sức khỏe.

Các nhà khoa học tại Đại học Harvard đã nghiên cứu và khám phá ra rằng, hàm lượng protein có trong Tảo Spirulina cao hơn bất kỳ một loại thực phẩm tự nhiên nào khác, từ 60% cho đến 70%.

Ngay cả những loại thực phẩm phổ biến nổi tiếng giàu dinh dưỡng như thịt bò, đậu tương cũng phải “chào thua” với tảo Spirulina.

Ngoài ra, trong tảo Spriulina cũng rất giàu canxi, sắt, lysine, methionine, threonin... là những khoáng chất và acid amin thiết yếu cho cơ thể.

Tảo Spirulina được người Nhật Bản sử dụng thường xuyên để phòng chống virus, bảo vệ sức khỏe.

Theo nghiên cứu của Đại học Dinh dưỡng Kagawa Nhật Bản, tảo Spỉrulina giúp tăng cường sản xuất IgA- một kháng thể có chức năng chống miễn dịch trong cơ thể con người.

Thậm chí, theo khảo sát của tạp chí Dinh dưỡng của Anh trên 320 người nhiễm virus HIV cho thấy, sử dụng tảo Spirulina giúp tăng đáng kể các tế bào CD4 và giảm tải lượng virus sau 6 tháng.

Các hợp chất có trong tảo Spỉrulina không chỉ giúp tăng cường hệ miễn dịch mà còn hỗ trợ sản sinh ra các tế bào máu mới.

Đối với trẻ nhỏ, sử dụng Tảo Spirulina thường xuyên giúp tăng sức đề kháng, giảm thiểu ốm vặt. Thêm vào đó là bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, giúp cải thiện các vấn đề như biếng ăn và suy dinh dưỡng.

Theo nghiên cứu được công bố trên tờ tạp chí Dinh dưỡng Bà mẹ và Trẻ em của Bỉ năm 2016, hơn 40 trẻ suy dinh dưỡng được cho uống Tảo Spỉrulina trong 3 tháng. Kết quả, chiều cao và cân nặng của những đứa trẻ này đã được cải thiện đáng kể.

Với tác dụng thần kỳ của Tảo Spirulina, nhiều nước trên thế giới đã nuôi trồng loài Tảo này. Tại Việt Nam, Tảo Spirulina được nuôi trồng tại Công ty Cổ phần khoa học xanh HIDUMI PHARMA có địa chỉ tại xóm 6, xã Quỳnh Lương, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, mang lại giá trị dinh dưỡng cao nhất và tương đương với Tảo Spirulina quốc tế với hàm lượng protein dồi dào, các loại vitamin và khoáng chất phong phú. Nhiều hơn bất kỳ các loại rau củ quả, dược liệu khác.

Được Bộ Khoa học và Công Nghệ đầu tư dự án FIRST 15 tỷ đồng bằng nguồn vốn Ngân hàng thế giới, đồng thời với sự đầu tư vượt trội của công ty, đến nay các sản phẩm từ Dự án của công ty đã được Bộ KHCN nghiệm thu, sản phẩm được Bộ Y tế công nhận an toàn thực phẩm.

Dự án của công ty đã được Bộ KHCN nghiệm thu, sản phẩm được Bộ Y tế công nhận an toàn thực phẩm.

Sản phẩm đã được thương mại khắp toàn quốc và nhiều nước trên thế giới với 3 dòng sản phẩm chính của công ty là: Tảo xoắn Spirulina, Đậu tương lên men Nattokinaza & Đông trùng hạ thảo.

Trong tình hình dịch bệnh Covid- 19 đang diễn biến hết sức phức tạp, Công ty CP khoa học xanh HIDUMI PHARMA hi vọng được góp phần bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng và tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch bệnh virus Covid-19.

Nhằm bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng , đặc biệt là trong giai đoạn đại dịch trên toàn cầu như hiện nay, Công ty CP khoa học xanh HIDUMI PHARMA khuyến cáo toàn dân nên sử dụng sản phẩm của công ty để nâng cao đề kháng và chung tay đẩy lùi dịch bệnh

Bạn đang đọc bài viết Nghệ An: Tảo xoắn Spirulina bảo vệ sức khỏe vàng trong mùa dịch bệnh tại chuyên mục Sức khỏe. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Sức khỏe