Hà Nội, Thứ Năm Ngày 15/04/2021

Ra mắt dòng sữa tắm trắng da Phi Thanh Vân thế hệ mới nhất

PV, 08:29 26/08/2019

Công ty CP mỹ phẩm Phi Thanh Vân vừa cho ra mắt dòng sữa tắm trắng da Phi Thanh Vân thế hệ mới nhất, với nhiều tác dụng giúp tốt nhất cho làn da phụ nữ Việt Nam.

Với 5 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và phân phối mỹ phẩm, Công ty CP mỹ phẩm Phi Thanh Vân vừa cho ra mắt dòng sữa tắm trắng da Phi Thanh Vân thế hệ mới nhất, với nhiều tác dụng giúp tốt nhất cho làn da phụ nữ Việt Nam.

Do đặc thù về thời tiết và khí hậu nên da phụ nữ Việt Nam thường xuyên bị mất nước, và tất cả các loại da đều có tình trạng mất nước, không chỉ mỗi da khô. Khi mất nước, da rơi vào tình trạng khô ráp bong tróc và dễ kích ứng. Tệ hơn, khi da mất nước trầm trọng, độ ẩm trong da mất dần, da trở nên kém đàn hồi, chảy xệ và nhăn nheo. Vì vậy, việc cấp nước và dưỡng ẩm cho da là điều rất cần thiết đối với phái đẹp. Tuy nhiên, không phải sản phẩm sữa tắm nào cũng có nhiều tác dụng kép.

Sữa tắm trắng da Phi Thanh Vân vừa ra mắt thị trường đặc trưng cho 5 tác dụng chính, đó là nhóm dưỡng chất nuôi dưỡng da mịn màng và trắng sáng từ bên trong, tái tạo sợi collagen, bổ sung lượng nước cần thiết giúp da đàn hồi tốt và chống lão hoá da.

Hiện nay Công ty Phi Thanh Vân đang tuyển nhà phân phối trên toàn quốc và các nước Châu Á có cộng đồng người Việt Nam sinh sống, mong sẽ cùng các chị em mê kinh doanh mỹ phẩm cùng đưa những dòng sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Hotline phòng kinh doanh: 02862730999.

Văn phòng trụ sở chính: 110/6 Bà Hom, phường 13, quận 6.

Bạn đang đọc bài viết Ra mắt dòng sữa tắm trắng da Phi Thanh Vân thế hệ mới nhất tại chuyên mục Sức khỏe. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Sức khỏe