Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 06/06/2020

Đang khám, bác sĩ bị người nhà bệnh nhi đấm liên tiếp vào mặt

Mtđt, 14:03 15/04/2018

Một bác sĩ của Bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội, bị người nhà của bệnh nhân đấm liên tiếp vào mặt khi đang thăm khám.

Ngày 15/4, GS.TS Trần Thiết Sơn, Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ (Bênh viện Xanh Pôn, Hà Nội), cho biết bác sĩ V.H.C. (29 tuổi) của bệnh viện vừa bị người nhà tấn công, đấm vào mặt.

Trước đó, khoảng 23h30 ngày 13/4, bệnh viện tiếp nhận bé trai khoảng 7 tuổi với vết thương trên trán. Đi cùng bệnh nhi là người đàn ông cao to, tóc buộc dài.

Trong lúc bác sĩ C. trao đổi với người nhà về tình trạng bệnh nhi, người nhà nói và hỏi rồi bất ngờ đứng dậy, đấm liên tiếp vào mặt bác sĩ. Sự việc diễn ra quá bất ngờ nên bác sĩ C. không kịp phản ứng và bị 2 cú đấm vào mặt.

Người nhà bất ngờ đấm liên tiếp vào mặt bác sĩ khi đang khám. Ảnh: Cắt từ clip.

Một nhân viên y tế của bệnh viện nhìn thấy chạy vào can ngăn cũng bị người nhà bệnh nhi chửi bới tấn công.

Ngay sau đó, lực lượng bảo vệ của bệnh viện có mặt, phối hợp cùng công an phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội. Lúc này, người nhà bệnh nhân mới dừng chửi bới.

Trong lúc bác sĩ C. được đồng nghiệp và lực lượng chức năng đưa ra ngoài, người nhà bệnh nhi ở trong phòng tự rút hết tiền trong ví vứt lên bàn để “tạo hiện trường giả” đối với bác sĩ.

Cơ quan công an đã đưa người nhà bệnh nhi về trụ sở làm việc. Bác sĩ C. được đưa đi thăm khám.

Theo Tri thức trực tuyến (Zing News)

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Đang khám, bác sĩ bị người nhà bệnh nhi đấm liên tiếp vào mặt tại chuyên mục Sống khỏe. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Sống khỏe