Hà Nội, Thứ Năm Ngày 01/10/2020

Thông tin chính thức vụ xúc xích 3 Bông Mai heo bị tố có dòi

Q.Sơn, 15:52 05/03/2019

Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản VISSAN sau khi làm việc với khách hàng đã có thông tin chính thức về nghi vấn sản phẩm xúc xích 3 Bông Mai heo bị tố có dòi.

Ông Phạm Văn Dũng, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc Sản (công ty VISSAN) cho biết, liên quan đến thông tin vụ việc khách hàng phản ánh sản phẩm xúc xích nhãn hiệu 3 Bông Mai heo, NSX: 19/12/2018, HSD: 19/03/2019 có vật thể lạ nghi là dòi, phía đơn vị sau khi nhận được thông tin đã cử các bộ phận liên quan vào cuộc xác minh.

Công ty Vissan có công vă thông tin về vụ việc.

Phía Công ty VISSAN đã liên hệ với khách hàng Dương Ngọc Oanh (sinh viên một trường đại học tại Hà Nội), người có phản ánh về sản phẩm bị hư hỏng. Vào 17h00 ngày 3/3, Đại điện Chi Nhánh VISSAN tại Hà Nội đã có buổi gặp mặt trực tiếp với khác hàng Dương Ngọc Oanh.

“Qua quá trình trao đổi và xác minh với khách hàng Dương Ngọc Oanh, chúng tôi khẳng định sản phẩm xúc xích nhãn hiệu 3 Bông Mai heo bị mốc do quá trình bảo quản, vận chuyển thiếu nhẹ nhàng, cần thận đã gây nên lực tác động lên vỏ bọc xúc xích, từ đó làm nứt, hở tạo điều kiện cho không khí xâm nhập, oxy hóa sản phẩm, đồng thời cũng tạo điều kiện cho vi sinh vật, nấm mốc xâm nhập, phát triển, dẫn đến gây hư hỏng. Những phản hồi về chất lượng sản phẩm của Đại diện công ty VISSAN đã được khách hàng Dương Ngọc Oanh đồng ý”, ông Dũng cho biết thêm.

Trong công văn gửi về tòa soạn Môi trường & Đô thị Việt Nam, công ty VISSAN cũng gửi kèm biên bản làm việc với khách hàng.

Theo công ty VISSAN, sản phẩm xúc xích nhãn hiệu 3 bông mai heo được sản xuất theo dây chuyền khép kín, có sự kiểm tra chặt chẽ của cán bộ Quản lý chất lượng Vissan, kết hợp với sự giám sát nghiêm ngặt từ đội ngũ cán bộ Thú y của Trạm Kiểm soát giết mổ, trực thuộc Chi cục Chăn nuôi Thú y TP.HCM và cán bộ của Ban quản lý ATTP TP.HCM.

Trước đó, Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử đã có phản ánh về nghi vấn xúc xích thương hiệu 3 Bông Mai bị hư hỏng qua bài viết "Vissan xác minh thông tin xúc xích 3 Bông Mai có dòi".

Bạn đang đọc bài viết Thông tin chính thức vụ xúc xích 3 Bông Mai heo bị tố có dòi tại chuyên mục Sức khỏe. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Sức khỏe