Hà Nội, Thứ Ba Ngày 24/11/2020

TTYT Nam Từ Liêm: Tập huấn hướng dẫn phục hồi chức năng sau đột quỵ

MTĐT, 14:30 07/06/2019

TTYT quận Nam Từ Liêm tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn phục hồi chức năng cho người nhà và người chăm sóc người bệnh liệt nửa người sau đột quỵ não

Ngày 24/5, TTYT quận Nam Từ Liêm phối hợp với Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn phục hồi chức năng cho người nhà và người chăm sóc người bệnh liệt nửa người sau đột quỵ trên địa bàn quận với 79 người tham gia.

Bác sĩ của Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội đã trao đổi với học viên những nội dung về dấu hiệu chẩn đoán sớm đột quỵ.

Tại buổi tập huấn, bác sĩ của Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội đã trao đổi với học viên những nội dung về dấu hiệu chẩn đoán sớm đột quỵ, cách xử trí khi phát hiện những dấu hiệu nghi đột quỵ, cách phòng tránh đột quỵ tái phát, các kỹ năng cơ bản trong chăm sóc và phục hồi chức năng sau đột quỵ.

Cuối buổi tập huấn giảng viên cùng học viên trao đổi, chia sẻ những khó khăn trong chăm sóc phục hồi chức năng cho người bị đột quỵ não.

Lớp tập huấn đã giúp người chăm sóc bệnh nhân đột quỵ nâng cao kiến thức để phòng ngừa đột quỵ tái phát và nâng cao kỹ năng cơ bản trong việc chăm sóc bệnh nhân đột quỵ.

Bạn đang đọc bài viết TTYT Nam Từ Liêm: Tập huấn hướng dẫn phục hồi chức năng sau đột quỵ tại chuyên mục Sức khỏe. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Sức khỏe