Hà Nội, Chủ nhật Ngày 25/07/2021

Vĩnh Phúc: Khai thác đất rầm rộ tại huyện Tam Dương

Thành Nam, 10:43 10/06/2021

Điều ngạc nhiên là các xe chở đất này làm hết tốc lực từ sáng đến 3h chiều ngày 8/6/2021 nhưng không hề có sự can thiệp của các lực lượng chức năng huyện Tam Dương…

Ghi nhận của PV Môi trường và Đô thị Việt Nam, từ sáng ngày 8/6/2021 hàng loạt xe tải trọng lớn tấp nập vận chuyển đất tại huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc.

Tại đây, con đường nhỏ đang phải oằn mình “gánh” những xe chở đất, bụi bay mù mịt, gây mất an toàn giao thông và ảnh hưởng xấu đến môi trường nơi người dân sinh sống. Cùng với đó, tại thời điểm PV ghi nhận sự việc có hàng chục chiếc xe tải lớn chở đầy đất quần thảo khiến cả một khu vực bao phủ bụi và tiếng ồn.

Điều ngạc nhiên là các xe chở đất ở đây làm hết tốc lực từ sáng đến 3h chiều ngày 8/6/2021 nhưng không hề có sự can thiệp của các lực lượng chức năng.

Trước tình hình trên, PV có liên hệ trực tiếp cho cán bộ Công an huyện Tam Dương về toàn bộ sự việc thì được trả lời là “sẽ cho lực lượng xuống kiểm tra”. Khoảng một tiếng sau, PV có mặt tại hiện trường thì không còn xuất hiện những chiếc xe chở đất mà chỉ có các cán bộ công an huyện Tam Dương lập biên bản sự việc.

Dưới đây là hình ảnh mà PV Môi trường và Đô thị Việt Nam ghi nhận được vào chiều ngày 8/6/2021:

Môi trường và Đô thị Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin vụ việc tới bạn đọc.

Bạn đang đọc bài viết Vĩnh Phúc: Khai thác đất rầm rộ tại huyện Tam Dương tại chuyên mục Đất. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đất