Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 24/07/2021

EWP đề xuất đặt các tấm pin Mặt trời trên đỉnh nhà máy điện

P.V (T/h), 09:34 01/12/2020

Việc cải tiến nhà máy điện thủy triều lai ghép với pin Mặt trời sẽ giúp tăng sản lượng điện mà không làm tăng quy mô của hệ thống và các chi phí khi lắp đặt các tấm pin năng lượng Mặt trời.

Ảnh minh hoạ. Nguồn: Internet

Năm 2012, EWP giới thiệu một hệ thống thu thập năng lượng sóng, biến sự lên xuống của nước ven biển thành điện và nó đã được lắp đặt tại cảng Jaffa ở Israel. Hệ thống đã đi từ phòng thí nghiệm đến thế giới thực vào năm 2016 và một dự án kết nối thứ hai đã được công bố cho cảng Jaffa ở Israel vào đầu năm nay. Bây giờ EWP đang tìm cách nhận được nhiều hơn từ các máy thu năng lượng sóng của mình bằng cách bổ sung thêm các tấm năng lượng Mặt trời.

Theo New Atlas, EWP bắt đầu thử nghiệm kết hợp pin năng lượng Mặt trời với pin sử dụng sóng biển. Các nhà máy điện sóng bao gồm các loại pin ghép sẽ thu thập nhiều năng lượng hơn mà không làm tăng diện tích của cấu trúc.

EWP đề xuất đặt các tấm pin Mặt trời trên đỉnh nhà máy điện của hệ thống năng lượng sóng. Bên cạnh đó, EWP chọn thử và sử dụng bề mặt trên của các phao nổi - được lắp đặt trên các cấu trúc hiện có của nhà máy điện sóng như đê chắn sóng và trụ, năng lượng điện sẽ được thu từ cả hai nguồn năng lượng Mặt trời và sóng biển...

Bạn đang đọc bài viết EWP đề xuất đặt các tấm pin Mặt trời trên đỉnh nhà máy điện tại chuyên mục Tài nguyên. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Tài nguyên