Hà Nội, Thứ Năm Ngày 09/04/2020

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phan Thị Mỹ Linh làm việc với VWSA

Hà Thắm, 09:23 18/04/2019

Sáng 17/4, tại trụ sở Hội Cấp thoát nước Việt Nam, bà Phan Thị Mỹ Linh - Thứ trưởng Bộ Xây dựng đến thăm và làm việc với Hội.

Cùng đi có ông Nguyễn Tường Văn, Cục trưởng Cục Quản lý Đô thị, Bộ Xây dựng. Tiếp Thứ trưởng có Anh hùng Lao động Cao Lại Quang, nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hội; PGS.TS. Nguyễn Hồng Tiến, nguyên Cục trưởng Cục Hạ tầng kỹ thuật, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Hội cùng một số cán bộ Văn phòng Hội Cấp thoát nước Việt Nam.

Chủ tịch Cao Lại Quang đã báo cáo khái quát tình hình và những kết quả hoạt động của Hội trong thời gian vừa qua, đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm của Bộ Xây dựng nói chung và cá nhân thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh nói riêng đến ngành và Hội cũng như tất cả các doanh nghiệp ngành cấp thoát nước trên toàn quốc.

Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh đánh giá cáo những thành công mà Hội đã đạt được cũng như những đóng góp to lớn của Hội cho sự phát triển của ngành Cấp thoát nước trong suốt thời gian vừa qua. Thứ trưởng hy vọng, thời gian tới, Hội vẫn sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình, đại diện cho tiếng nói của hội viên tham gia công tác tư vấn phản biện các chính sách phát triển ngành, duy trì tốt và mở rộng hợp tác quốc tế, tăng cường công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực cũng như công tác nghiên cứu áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến…, góp phần phát triển bền vững ngành nước Việt Nam.


Ghi nhận và chân thành cảm ơn sự quan tâm, những đóng góp của Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh cho ngành Cấp thoát nước Việt Nam, Chủ tịch Hội Cao Lại Quang đã trao tặng Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển ngành Cấp thoát nước Việt Nam”.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phan Thị Mỹ Linh làm việc với VWSA tại chuyên mục Nước. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Nước
Từ cuối năm 2018 tới nay, khu vực Tây Nguyên ít mưa. Nước của các con sông, dòng suối xuống thấp. Tới thời điểm này, các tỉnh Tây Nguyên đã chính thức đối diện với nguy cơ khô hạn.