Thứ hai, 16/05/2022 13:17 (GMT+7)

Tấm lòng của mỹ nhân Việt dành cho Quỹ Hiểu về Trái tim

Thu Hiền -  Thứ hai, 12/07/2021 15:19 (GMT+7)

Rất nhiều Hoa hậu, Á hậu, Hoa khôi dù bận rộn với công việc nhưng suốt 11 năm qua họ vẫn luôn sẵn lòng "lên rừng xuống biển", tham gia những hoạt động của Qũy Hiểu về Trái tim....

Ngoài các diễn viên, nghệ sĩ, MC, ca sĩ, người mẫu thì Quỹ Hiểu về Trái tim thu hút khá nhiều những người đẹp nhân ái xuất thân là những hoa hậu, á hậu, hoa khôi của các cuộc thi nhan sắc uy tín. Suốt 11 năm qua họ vẫn luôn sẵn lòng "lên rừng xuống biển", tham gia những hoạt động như hỗ trợ phẫu thuật tim, trao quà Trung thu, tặng quà cho học sinh nghèo... của Quỹ Hiểu về trái tim.

Hoa hậu Thùy Dung với hình ảnh giản dị, thân thiện giữa các em học sinh người dân tộc thiểu số ở Tà Nung (Lâm Đồng)

Có thể nhắc đến là Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Trương Thị May... Rồi thế hệ mỹ nhân tiếp nối là Hoa hoa hậu Thùy Dung, Hoa hậu Thu Thảo, Á hậu Dương Tú Anh, Hoa hậu Phan Thị Mơ, Hoa khôi Trương Diệu Ngọc...

Đồng hành cùng Quỹ Hiểu về Trái tim ngay từ những ngày đầu, Hoa hậu Thùy Dung là một trong những Đại sứ trái tim không ngại khó. Không chỉ xuất hiện lộng lẫy tại các sự kiện của Quỹ, mà người đẹp Đà Nẵng sinh năm 1990 còn lên tận vùng núi Đắk Nông, Lâm Đồng để gặp gỡ, trao quà cho học trò nghèo, trẻ em người dân tộc thiểu số.

Hoa hậu Thu Thảo bên một bệnh nhi tim sau khi được phẫu thuật

Hoa hậu Thu Thảo từng rất xúc động khi đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ vừa trải qua cuộc phẫu thuật tim tại Bệnh viện Nhân Dân Gia Định do Quỹ Hiểu về Trái tim hỗ trợ. Cô bày tỏ: “Nhìn thấy niềm vui của gia đình các em, Thảo cũng thấy vui lây. Hy vọng với sự quan tâm và hỗ trợ của các mạnh thường quân, chúng ta sẽ giúp cho nhiều em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật, trả lại tuổi thơ hồn nhiên cho các em”.

Hoa khôi Trương Diệu Ngọc và 7 mỹ nhân thế giới đi trao quà ở Bến Tre

Ngay từ khi còn là thí sinh của cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam - Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới 2016, Trương Diệu Ngọc đã tham gia những hoạt động của Quỹ Hiểu về trái tim. Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016, ngoài sự tự tin và trưởng thành, Trương Diệu Ngọc còn có thêm những người bạn mới là mỹ nhân khắp thế giới. Năm 2018, cô đã mời 7 hoa hậu thế giới các nước đến Việt Nam trải nghiệm và quảng bá du lịch. Đặc biệt, Trương Diệu Ngọc cùng Quỹ Hiểu về Trái tim đã dành cho các người đẹp một chuyến đi thú vị và ý nghĩa về Bến Tre, trao tặng 100 phần quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn của 4 xã Phú An Hòa, Quới Sơn, An Khánh và Tân Thạch.

Hoa hậu Ngọc Diễm hóa thân thành chị Hằng cùng chú Cuội - Đại Nghĩa

 Hoa hậu Ngọc Diễm từng có thời gian gắn bó với các hoạt động của Quỹ Hiểu về Trái tim bằng nhiều vai trò khác nhau, khi thì là Đại sứ Trái tim đến bệnh viện thăm các bé, lúc thì hóa thân thành chị Hằng trong các chương trình trao quà Trung thu cho các em học sinh nghèo, trẻ em cơ nhỡ... 

Á khôi Lệ Quyên đến thăm gia đình một em bị bại não ở Bình Thuận

Á khôi Áo dài 2015 Lệ Quyên gần như rất ít tham gia hoạt động nghệ thuật sau khi đoạt giải, nhưng với Quỹ Hiểu về Trái tim, cô lại luôn nhiệt tình và tích cực. Trong chuyến về miền biển Bình Thuận cùng với Quỹ Hiểu về Trái tim cách đây ba năm, Lệ Quyên đã khóc khi chứng kiến hoàn cảnh cơ cực của gia đình một thiếu niên bị bại não. Ngay sau đó, cô đã cùng Quỹ Hiểu về Trái tim kêu gọi, giúp đỡ em một chiếc xe lăn cho ba mẹ đỡ vất vả.

Hoa hậu Kim Nguyên trao quà cho các em nhỏ trong chương trình "Trung thu yêu thương" do Quỹ Hiểu về Trái tim tổ chức

Hoa hậu châu Á Việt Nam 2018 Kim Nguyên từng chia sẻ: "Dù mới biết Hiểu về Trái tim khoảng 5-6 năm nay nhưng Nguyên ngưỡng mộ những công việc mà các bạn ở đây theo đuổi, rất thiết thực, rất nhân văn, từ việc phẫu thuật tim cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đến bảo trợ dinh dưỡng cho trẻ em, xây Nhà Nhân ái, hay mới đây là xây trường... Tất cả chỉ vì người nghèo, làm cho người nghèo". Chính vì vậy, mỹ nhân gốc Long An luôn dành cho Quỹ Hiểu về Trái tim sự ưu ái trong các hoạt động thiện nguyện.

Bạn đang đọc bài viết Tấm lòng của mỹ nhân Việt dành cho Quỹ Hiểu về Trái tim. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới