Thứ sáu, 31/03/2023 00:48 (GMT+7)

Tây Ninh: Tặng quà, xe đạp cho người dân, học sinh có hoàn cảnh khó khăn

MTĐT -  Thứ bảy, 14/01/2023 10:59 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Mới đây, Tỉnh Đoàn Tây Ninh phối hợp Câu lạc bộ Doanh nhân Tây Ninh tại TP.HCM tổ chức trao quà cho người dân, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

tm-img-alt
Tặng quà, xe đạp cho người dân, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nguồn: baotienphong

Nhằm làm tốt công tác chăm lo cho người dân và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được hưởng Tết ấm áp, vui tươi, nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh Nguyễn Thanh Ngọc; Bí thư Tỉnh Đoàn Tây Ninh Nguyễn Thanh Tùng và đại diện Câu lạc bộ Doanh nhân Tây Ninh tại TPHCM trao tặng 300 phần quà, tiền mặt và xe đạp cho người dân và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Bí thư Tỉnh Đoàn Tây Ninh và đại diện Câu lạc Bộ Doanh nhân Tây Ninh đã trao 300 phần quà cho học sinh, người dân (mỗi phần quà trị giá 250 ngàn đồng và 500 ngàn đồng tiền mặt).

tm-img-alt

Cũng tại buổi trao tặng UBND tỉnh Tây Ninh đã trao 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh (trị giá 45 triệu đồng).         

Thanh Hạ (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tây Ninh: Tặng quà, xe đạp cho người dân, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Kế hoạch tổ chức Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng năm 2023
Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng năm 2023 là chuỗi sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch trong tỉnh, nhằm giới thiệu, quảng bá, kích cầu du lịch, thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến Lâm Đồng, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh,

Tin mới