Thứ tư, 08/12/2021 04:09 (GMT+7)

THACO AUTO giới thiệu sản phẩm Mazda “Thế hệ mới – đẳng cấp mới”

Đinh Nga -  Thứ ba, 20/04/2021 16:08 (GMT+7)

Trưa 20/4, tại Quảng Nam, THACO AUTO giới thiệu sản phẩm Mazda “Thế hệ mới – đẳng cấp mới”. Sự kiện này đánh dấu bước phát triển tiếp theo của thương hiệu Mazda với các sản phẩm thế hệ thứ 7.

Theo ông Trần Việt Hưng, Phó giám đốc Truyền thông Thaco, thế hệ sản phẩm thứ 7 với những đột phá về triết lý thiết kế mới, công nghệ vận hành, công nghệ hỗ trợ an toàn và những trang bị hiện đại đã được vinh danh với nhiều giải thưởng danh giá trên thế giới như: Chứng nhận an toàn ở mức cao nhất 5 sao của Cơ quan an toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) và Viện bảo hiểm an toàn đường cao tốc Mỹ (IIHS), “Thiết kế ô tô của năm 2020” và "Xe Thế giới của năm 2020” do hội đồng Giải thưởng ô tô thế giới công bố.

Tại Việt Nam, mẫu xe Mazda 3 thế hệ sản phẩm thứ 7 ra mắt vào cuối năm 2019 và nhanh chóng được khách hàng yêu thích, đón nhận. Mazda 3 là mẫu xe Nhật Bản liên tục dẫn đầu phân khúc C-Sedan và thường xuyên có mặt trong Top 10 các mẫu xe du lịch bán chạy nhất nhiều năm liên tiếp tại thị trường Việt Nam. Mới đây nhất, Mazda 3 cũng đoạt giải “Xe phân khúc C-Sedan được yêu thích nhất năm 2021” do người tiêu dùng Việt bình chọn.

Ông Đàm Đình Thông, Phó tổng Giám đốc THACO AUTO phát biểu tại chương trình giới thiệu sản phẩm Mazda.

Với những thành công đó, THACO AUTO tiếp tục giới thiệu ra thị trường mẫu xe Mazda CX-30 hoàn toàn mới – Sản phẩm SUV đầu tiên của thế hệ sản phẩm thứ 7 của Mazda. Mẫu xe này đang được khách hàng trên thế giới đánh giá tích cực nhờ vào các nền tảng công nghệ tiên tiến và trang bị đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Mazda CX-30 được THACO AUTO phân phối lần này gồm 2 phiên bản 2.0L Premium có giá ưu đãi 899 triệu đồng và 2.0L Luxury giá 839 triệu đồng; cùng các tùy chọn màu sắc trắng, đỏ, xanh. Trong đó, phiên bản Premium hướng đến các khách hàng đam mê công nghệ, chú trọng các tính năng an toàn cao cấp. Phiên bản Luxury phù hợp với các khách hàng gia đình, đề cao yếu tố tiện nghi và yêu thích trải nghiệm.

Mẫu xe Mazda CX-30

Cùng với mẫu xe hoàn toàn mới Mazda CX-30, THACO AUTO tiếp tục giới thiệu ra thị trường mẫu xe SUV đô thị Mazda CX-3, hoàn thiện danh mục 4 sản phẩm SUV của Mazda tại Việt Nam. Mazda CX-3 là mẫu SUV đô thị mới lần đầu tiên được chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe là sự kết hợp cân bằng giữa phong cách thiết kế năng động của mẫu xe SUV và trải nghiệm lái thú vị, linh hoạt của một chiếc Sedan. Sự kết hợp này sẽ mang đến nét riêng đặc trưng thể hiện cá tính và phong cách tự tin của người sở hữu. 

Mẫu xe Mazda CX-3

Mazda CX-3 được THACO AUTO phân phối gồm 3 phiên bản có giá ưu đãi gồm: 1.5L Premium giá 709 triệu đồng, 1.5L Luxury giá 669 triệu đồng và 1.5L Deluxe giá 629 triệu đồng; cùng 5 tùy chọn màu sắc trắng, đỏ, xám, nâu và xám xanh. Với phiên bản Premium, Mazda CX-3 hướng đến các khách hàng yêu thích công nghệ, đề cao tính năng an toàn. Phiên bản Luxury phù hợp với các khách hàng gia đình, trang bị đầy đủ tiện nghi hữu dụng và phiên bản Deluxe dành cho các khách hàng yêu thích thương hiệu xe Nhật, đam mê trải nghiệm vận hành và sở hữu sản phẩm mới với các giá trị riêng biệt.

THACO AUTO công bố các phiên bản và giá bán ưu đãi dòng xe Mazda CX-30.
Bạn đang đọc bài viết THACO AUTO giới thiệu sản phẩm Mazda “Thế hệ mới – đẳng cấp mới”. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Thái Bình đề xuất bổ sung 3 dự án điện gió
Theo Sở Công thương Thái Bình việc đề xuất đưa 3 dự án điện gió trên bờ và ngoài khơi tỉnh Thái Bình với tổng công suất 8.700 MW vào Quy hoạch Điện VIII là khả thi.

Tin mới

Đất rừng là ‘vàng’ hay chỉ là đất?
Diện tích đất rừng Việt Nam vẫn là con số được đặt dấu hỏi về độ tin cậy bởi có sự chênh lệch giữa cơ quan cung cấp bản đồ (Bộ TN&MT) lẫn cơ quan quản lý khai thác tài nguyên rừng (Bộ NN&PTNT).