Thứ sáu, 24/03/2023 01:29 (GMT+7)

Thái Bình ứng phó với áp thấp nhiệt đới, bão trên biển Đông và mưa dông

PV -  Thứ hai, 04/10/2021 16:27 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Để chủ động ứng phó, Ban chỉ huy phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh gửi Công văn hỏa tốc đến Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn các cấp, ngành

Theo nhận định của Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, khoảng ngày 5-6/10, trên dải hội tụ nhiệt đới hoạt động mạnh ở vùng biển phía Đông khu vực giữa biển Đông sẽ xuất hiện 01 áp thấp nhiệt đới. Sau đó, áp thấp nhiệt đới di chuyển về phía Tây Bắc, có khả năng cao mạnh lên thành bão trên biển Đông. Đồng thời từ đêm ngày 04/10 đến ngày 06/10, tại Thái Bình có mưa rào và dông; cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc sét và gió giật mạnh.

Để chủ động ứng phó; Ban chỉ huy phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh gửi Văn bản hỏa tốc đến Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn các cấp, ngành; Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình NN&PTNT, BQLDA các huyện thành phố về việc ứng phó với khả năng xuất hiện ATNĐ, bão trên biển Đông và mưa dông.

tm-img-alt
Văn bản hỏa tốc của Ban chỉ huy phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thái Bình
Bạn đang đọc bài viết Thái Bình ứng phó với áp thấp nhiệt đới, bão trên biển Đông và mưa dông. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Lào Cai: Có 96% số hộ dân được sử dụng nước hợp vệ sinh
Những năm qua, việc khai thác và cấp nước sinh hoạt trên địa bàn tỉnh Lào Cai đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, tỷ lệ hộ dân được sử dụng nước sạch năm sau đều cao hơn năm trước; tính đến hết năm 2022 số hộ dân được sử dụng nước hợp vệ sinh đạt 96%.