Thứ bảy, 03/12/2022 10:21 (GMT+7)

Thái Nguyên: Mở hồ sơ đăng ký thực hiện Dự án khu đô thị Bá Xuyên 260,86 tỷ đồng

Khánh Dung -  Thứ ba, 22/11/2022 15:05 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên vừa mở hồ sơ đăng ký thực hiện Dự án Khu đô thị Bá Xuyên có tổng chi phí thực hiện dự kiến 260,86 tỷ đồng.

tm-img-alt
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên, nhà đầu tư duy nhất nộp hồ sơ đăng ký thực hiện Dự án là Công ty CP Đầu tư xây dựng và Thương mại Tây Hà (địa chỉ tại huyện Đan Phượng, Hà Nội). Nhà đầu tư Tây Hà cũng đã vượt qua bước đánh giá yêu cầu sơ bộ về năng lực, kinh nghiệm thực hiện Dự án.

Tổng diện tích đất sử dụng của dự án là 140.275 m2, được thực hiện tại xã Bá Xuyên, TP. Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.

Mục tiêu của Dự án là tạo ra một khu đô thị mới văn minh hiện đại với các sản phẩm, dịch vụ cung cấp như: nhà xây thô, các ô đất ở liền kề, đất biệt thự, đất nhà ở xã hội; công trình thương mại dịch vụ; công trình công cộng...

Bạn đang đọc bài viết Thái Nguyên: Mở hồ sơ đăng ký thực hiện Dự án khu đô thị Bá Xuyên 260,86 tỷ đồng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Loạn sắc phục
Không biết có nước nào trên thế giới cũng giống như nước ta về điều này? Tôi có dịp đến một số nước ở cả châu Á lẫn châu Âu thì chưa thấy. Chỉ có hai lực lượng mặc sắc phục riêng có quân hàm, phù hiệu và đội mũ riêng là bộ đội và cảnh sát.