Chủ nhật, 25/09/2022 22:19 (GMT+7)

Tham dự Hội thảo về giải pháp, công nghệ xử lý chất thải đô thị cùng các chuyên gia hàng đầu

Bảo Ngọc -  Thứ sáu, 19/08/2022 11:18 (GMT+7)

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực môi trường sẽ cùng tham gia Hội thảo về giải pháp và công nghệ xử lý chất thải đảm bảo phát triển bền vững các đô thị tại Việt Nam diễn ra từ ngày 25 đến 26/8/2022 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm thành phố Đà Nẵng.

Các báo cáo tham luận sẽ được trình bày và đưa ra thảo luận tại Hội nghị dự kiến thu hút hơn 200 đại biểu tham dự. Đó là những nhận định, phân tích chuyên sâu xung quanh các vấn đề về giải pháp, công nghệ xử lý chất thải đô thị đang được quan tâm của các nhà hoạch định chính sách, nhà quản lý, nhà khoa học.

Diễn giả tham gia báo cáo tham luận là: Đại diện các Bộ, ban, ngành Trung ương: Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, Bộ Công Thương…; Ủy ban nhân dân TP. Đà Nẵng, Sở Tài Nguyên và Môi Trường thành phố Đà Nẵng; Lãnh đạo các Sở Tài nguyên & Môi trường các tỉnh thành, Lãnh đạo Chính quyền cấp thành phố, quận huyện; Đại diện các tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Tham dự Hội thảo về giải pháp, công nghệ xử lý chất thải đô thị cùng các chuyên gia hàng đầu - Ảnh 1
Tham dự Hội thảo về giải pháp, công nghệ xử lý chất thải đô thị cùng các chuyên gia hàng đầu - Ảnh 2
Tham dự Hội thảo về giải pháp, công nghệ xử lý chất thải đô thị cùng các chuyên gia hàng đầu - Ảnh 3

Hoạt động trên thuộc khuôn khổ Sự kiện "Hội thảo và Triển lãm về giải pháp và công nghệ xử lý chất thải đảm bảo phát triển bền vững các đô thị tại Việt Nam" do Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Đà Nẵng phối hợp Hiệp hội Môi trường đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội Công nghiệp môi trường Việt Nam, Hiệp hội Tái chế chất thải Việt Nam và Công ty TNHH Dịch Vụ Triển lãm SES Việt Nam (Informa Markets Việt Nam) tổ chức. Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam là đơn vị bảo trợ truyền thông của sự kiện.

Bạn đang đọc bài viết Tham dự Hội thảo về giải pháp, công nghệ xử lý chất thải đô thị cùng các chuyên gia hàng đầu. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Nhựa tự tiệt trùng có thể tiêu diệt virus
Các nhà khoa học ở Đại học Queen tại Belfast (Vương quốc Anh) cho biết, họ vừa phát triển được một loại màng nhựa có thể tiêu diệt virus, có giá thành rẻ và có thể ứng dụng trong bộ đồ bảo hộ.
Lấy khoa học là nền tảng, doanh nghiệp là trung tâm
Đảng ta luôn xác định, phát triển và ứng dụng KH&CN là quốc sách hàng đầu, là một trong những động lực quan trọng nhất để phát triển kinh tế-xã hội và bảo vệ Tổ quốc; là một trong 3 đột phá chiến lược.

Tin mới