Thứ sáu, 27/01/2023 21:23 (GMT+7)

Thanh Hóa: Mời gọi đầu tư dự án khu dân cư tại Hoằng Đồng 1.882,56 tỷ đồng

Lan Anh -  Thứ hai, 28/11/2022 17:18 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Dự án Khu dân cư đô thị số 02 tại xã Hoằng Đồng, huyện Hoằng Hóa có sơ bộ tổng chi phí thực hiện dự kiến 1.882,56 tỷ đồng đang được tỉnh Thanh Hóa tìm kiếm nhà đầu tư.

tm-img-alt
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Dự án đầu tư có sử dụng đất với diện tích đất 49,6 ha. Quy mô đầu tư gồm các công trình hạ tầng kỹ thuật khu vực Dự án (cây xanh, mặt nước, giao thông nội thị, trạm xử lý nước thải…), công trình hạ tầng xã hội (3 nhà văn hóa, bãi đỗ xe, công viên cây xanh độ thị…), công trình nhà ở. Thời gian hoạt động của Dự án là 50 năm.

Việc đầu tư Dự án nhằm cụ thể hóa đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu dân cư đô thị tại xã Hoằng Đồng, huyện Hoằng Hóa đã được phê duyệt.

Hạn nộp hồ sơ đăng ký đến hết ngày 28/12/2022./.

Bạn đang đọc bài viết Thanh Hóa: Mời gọi đầu tư dự án khu dân cư tại Hoằng Đồng 1.882,56 tỷ đồng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Giá thuê bất động sản công nghiệp sẽ tiếp tục tăng
Theo Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, giá thuê bất động sản công nghiệp tăng khoảng 10% ở mức trung bình 100 - 120 USD/m2/chu kỳ thuê và sẽ tiếp tục tăng trong trong thời gian tới, nhất là tại thị trường phía Nam.
Tân Yên: Khai thác lợi thế, đón nhà đầu tư
Xác định công nghiệp là động lực tăng trưởng, dẫn dắt sự phát triển KT-XH của địa phương, thời gian qua, huyện Tân Yên (Bắc Giang) tập trung nguồn lực, từng bước tháo gỡ điểm nghẽn về môi trường đầu tư, tăng năng lực cạnh tranh.

Tin mới

Kiến trúc làng trong dòng xoáy đô thị hóa
Chưa khi nào chuyện xây dựng nông thôn lại được bàn đến nhiều như bây giờ. Từ trong các Nghị quyết quan trọng có tính chiến lược của Đảng, các kỳ họp của Quốc hội, các chương trình hành động của Chính phủ cho đến các hội thảo của giới kiến trúc quy hoạch.
Tết “bám đường” của những công nhân môi trường thầm lặng
Ngày thường, công việc của các công nhân vệ sinh môi trường vốn đã vất vả, thì vào những ngày đầu sau Tết Nguyên đán, nỗi nhọc nhằn ấy của họ dường như càng nhân lên gấp bội bởi số lượng rác thải trên các cung đường, tuyến phố, khu dân cư tăng lên đáng kể
Thành phố Móng Cái toả sáng một vùng biên!
Móng Cái là một trong những thành phố đầy tiềm năng và thế mạnh của Quảng Ninh, Việt Nam. Nơi đây giáp biên giới Việt - Trung, thông thương hàng hóa với Trung Quốc, điểm hẹn du lịch của du khách quốc tế, nhờ có cảng hàng không quốc tế Vân Đồn...
Chung tay gìn giữ vịnh đẹp toàn cầu
PGS-TS Nguyễn Chu Hồi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nghề cá Việt Nam đã có những đánh giá, phân tích khá toàn diện về vị trí, tiềm năng, lợi thế cũng như những khó khăn, thách thức trong vấn đề bảo tồn, phát triển bền vững vịnh Nha Trang hiện nay...