Chủ nhật, 22/05/2022 15:16 (GMT+7)

Bình Thuận: Chỉnh trang đô thị, đón Tết Nhâm Dần 2022.

Khánh Hà -  Thứ tư, 26/01/2022 14:14 (GMT+7)

Những ngày này, trên khắp các nẻo đường của thành phố Phan Thiết, Công ty MTV Môi trường và Dịch vụ đô thị Bình Thuận đang tích cực đẩy nhanh các hoạt động chỉnh trang đô thị, đón Tết Nhâm Dần 2022.

Năm 2021 khép lại với sự tác động mạnh bởi COVID-19, nhưng với sự nỗ lực, vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị và nhân dân, nên thành phố Sóc Trăng đã đạt được những thành tựu phấn khởi. Bước sang năm 2022, đặc biệt chào đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đang khẩn trương thực hiện công tác chỉnh trang đô thị, sẵn sàng đón mùa Xuân mới với kỳ vọng nhiều thắng lợi mới.

Hệ thống cây xanh được cắt tỉa sạch đẹp, đốn những cây không an toàn, nhánh cây che khuất tầm nhìn. Đặc biệt là trang trí đèn hoa, mừng Đảng, mừng Xuân 2022 trên các tuyến đường chính, nhằm tăng vẻ mỹ quan đô thị, tạo không khí phấn khởi, sung túc trong những ngày vui xuân - đón tết. Trên các tuyến đường những hộ kinh doanh các vật dụng trang trí cũng thu hút nhiều người đến mua sắm, cùng với những quán giải khát bài trí những tiểu cảnh nhằm thu hút khách.

Tết đã đến rất gần, không khí xuân đang rộn ràng khắp nơi việc chỉnh trang đô thị, khoác lên tấm “áo mới” cho một thành phố văn minh, sáng, xanh, sạch, đẹp. Chúng tôi ghi nhận những hình ảnh sẵn sàng chào đón xuân Nhâm Dần 2022.

 Việc chỉnh trang đô thị giúp nhân dân vui Xuân, đón Tết là việc làm ý nghĩa, tạo nên nét đẹp văn hóa, văn minh. Với sự chủ động, kịp thời của các đơn vị trong công tác chỉnh trang đô thị, người dân Phan Thiết sẽ đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 trong không khí lạc quan, hy vọng về một khởi đầu bình an và thắng lợi.

xuan-4-.jpg
Đường phố rợp đèn hoa. Ảnh BTO
xuan-2-.jpg
xuan-3-.jpg
Những quán giải khát trang trí những tiểu cảnh nhằm thu hút khách. Ảnh BTO
xuan-1-.jpg
Những hộ kinh doanh các vật dụng trang trí cũng thu hút nhiều người đến mua sắm. Ảnh BTO
Bạn đang đọc bài viết Bình Thuận: Chỉnh trang đô thị, đón Tết Nhâm Dần 2022.. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới