Thứ tư, 28/09/2022 20:35 (GMT+7)

Thanh Sơn: Sau trạm trộn bê tông Tiến Hải, là những sai phạm nối tiếp (bài 2)

Trần Tuấn -  Thứ bảy, 13/08/2022 15:41 (GMT+7)

Ông Văn Mạnh Thắng, Chủ tịch UBND xã Thạch Khoán cho biết, sau khi báo chí có bài viết phản ánh, ngày 14/07/2022 UBND xã Thạch Khoán đã tổ chức kiểm tra đối với Công ty TNHH Tiến Hải về các thủ tục như đất đai, xây dựng, môi trường và phòng chống cháy nổ.

Trước đó, Môi trường và Đô thị Việt Nam có bài viết:

https://www.moitruongvadothi.vn/thanh-son-phu-tho-tram-tron-be-tong-khong-phep-gay-o-nhiem-moi-truong-a106223.html.

Phản ánh về việc trạm trộn bê tông Tiến Hải (địa chỉ tại khu Gò Lem, xã Thạch Khoán, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ), không có giấy phép, ngang nhiên hoạt động trong suốt một thời gian dài và gây ô nhiễm môi trường.

Bạn đang đọc bài viết Thanh Sơn: Sau trạm trộn bê tông Tiến Hải, là những sai phạm nối tiếp (bài 2). Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài hát : Nhớ về Làng Dinh
Những đứa con ra đi từ bờ tre gốc rạ làng Dinh sẽ không ai lơ là hay ngoảnh mặt lại với nơi chôn rau cắt rốn của mình. Dù có đi đâu, về đâu, ai cũng mong muốn hướng về quê hương bản quán, sống nhân hậu, nghĩa tình, vun đắp thêm truyền thống quê hương Làng

Tin mới

Hệ thống thu hồi nhiệt từ khí thải
Hướng tới xử lý nguồn khí thải hiệu quả, đồng thời tận dụng biến chúng thành nguồn nhiệt lượng hữu ích, công ty cổ phần MIMICO đã nghiên cứu chế tạo và đưa vào vận hành hệ thống thu hồi nhiệt từ khí thải của các nhà máy, khu công nghiệp.