Thứ sáu, 09/12/2022 23:21 (GMT+7)

Thiếu nhi Hải Phòng với sân chơi Piano Sonata Festival 2019

Văn Thức -  Thứ ba, 06/08/2019 09:37 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Vừa qua, tại Hải Phòng đã diễn ra chương trình nghệ thuật với chủ đề Piano Sonata Festival 2019. Chương trình có sự tham gia của hơn 100 'nhạc công' nhí, những em nhỏ đam mê nghệ thuật piano.

Buổi hòa nhạc Piano Sonata Festival 2019 với 42 tiết mục được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp: độc tấu piano, hoà tấu piano, song tấu piano, nhảy hiện đại, múa dân gian, hát đơn ca và hát mua tập thể... đã mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc đặc sắc, khác biệt so với những chương trình hòa nhạc thông thường. Chương trình Piano Sonata Festival thực sự trở thành sân chơi nghệ thuật dành cho thiếu nhi thành phố Cảng.

Ông Lê Văn Tuấn, Giám đốc Trung tâm nghệ thuật Piano Sonata cho biết: “Việc tổ chức buổi hòa nhạc miễn phí ngoài mục đích giúp trẻ có thêm sân chơi bổ ích, giúp các em có cơ hội được đứng trên sân khấu, thể hiện năng khiếu của mình, mà còn qua đó định hướng, thay đổi nhận thức, tư duy cho các bậc phụ huynh về bồi dưỡng năng khiếu cho con em mình. Theo đó, qua âm nhạc, các em có thêm trải nghiệm, mở rộng thế giới quan và nuôi dưỡng đam mê, khả năng của bản thân, phát triển toàn diện cả về trí tuệ, tư duy cũng như vun đắp kiến thức văn hoá xã hội. Nguồn cảm hứng từ âm nhạc sẽ hình thành cho trẻ lòng yêu thiên nhiên, Tổ quốc và tình yêu thương con người”.

Piano Sonata Festival 2019 là chương trình nghệ thuật được tổ chức lần thứ . Trước đó,  năm 2018, Piano Sonata Festival đã tạo được tiếng vang lớn đối với khán giả.

Tất cả các em nhỏ tham gia chương trình Festival đều nhận được những phần quà ý nghĩa từ ban tổ chức. Ngoài ra, 15 tiết mục biểu diễn xuất sắc nhất nhận được cúp gương mặt tiêu biểu và được vào thẳng vòng chung khảo cuộc thi Piano Festival TP. Hà Nội tổ chức vào cuối tháng 8/2019.

Bạn đang đọc bài viết Thiếu nhi Hải Phòng với sân chơi Piano Sonata Festival 2019. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Xây dựng thành phố Cần Thơ luôn sáng, xanh, sạch, đẹp
Theo Sở Tài nguyên và Môi trường TP Cần Thơ, thời gian qua, Sở đã ký kết liên tịch với các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn thành phố về công tác tuyên truyền, thu gom rác thải, bảo vệ môi trường trên địa bàn TP Cần Thơ.

Tin mới