Hà Nội, Thứ Hai Ngày 06/07/2020

Biển lửa bao trùm công ty thủ công mỹ nghệ

Mtđt, 08:23 11/04/2017

Một vụ hỏa hoạn lớn xảy ra tại xưởng sản xuất của Công ty TNHH Quốc Đại, xã Hoằng Thịnh, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) tối 10/4.

Hàng chục xe cứu hỏa cùng hàng trăm cán bộ chiến sĩ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường khẩn trương dập lửa.

Thông tin ghi nhận ban đầu từ hiện trường được biết, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng hơn 19h ngày 10/4, tại kho chứa hàng của Công ty TNHH Quốc Đại, đóng trên địa bàn xã Hoằng Thịnh, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Thanh Hóa đã điều hàng chục xe cứu hỏa cùng các dụng cụ chữa cháy đến hiện trường. Hàng trăm cán bộ chiến sĩ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy được huy động để tổ chức công tác chữa cháy.

Theo thông tin từ lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Thanh Hóa, vụ hỏa hoạn xảy ra trên diện tích hàng nghìn m2 của Công ty TNHH Quốc Đại. Đám cháy được xác định xuất phát từ khu sấy nguyên liệu, sau đó lan nhanh sang nhiều khu vực khác. Lực lượng chữa cháy đã dùng nước và các phương tiện tại chỗ chữa cháy nhưng bất thành.

Hàng chục xe chữa cháy của các Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 1, số 3, số 4 tỉnh Thanh Hóa đã được điều động phối hợp chữa cháy nhưng do đám cháy quá lớn cùng với gió to, trong khi nguyên liệu là tre nứa, khiến đám cháy bùng phát dữ dội.

Lực lượng công an, quân đội cũng được huy động hỗ trợ cho công tác chữa cháy. Đến hơn 22h30 cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế.

Hàng chục xe cứu hỏa được điều đến hiện trường

Lửa cháy cực lớn tại hiện trường

Cũng theo thông tin từ lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, đến thời điểm 22h30, chưa ghi nhận có thương vong về người, tuy nhiên thiệt hại về tài sản là rất lớn. Người dân địa phương cho biết, trước thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, trong công ty có hàng trăm tấn nguyên liệu phục vụ cho sản xuất.

Theo nhận định ban đầu, nguyên nhân cháy có thể là do chập điện. Công tác chữa cháy vẫn đang được triển khai tích cực, dập tắt những mồi lửa cuối cùng.

Biển lửa...

Vụ hỏa hoạn gây thiệt hại hàng tỷ đồng.

Theo Dân trí

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Biển lửa bao trùm công ty thủ công mỹ nghệ tại chuyên mục Thời sự. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Thời sự