Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 07/08/2020

Hỏa hoạn tại Tháp Trump, một người thiệt mạng

Mtđt, 09:09 08/04/2018

Một vụ hỏa hoạn xảy ra tại Tháp Trump ở New York hôm qua. Tổng thống Trump và gia đình không ở đây khi vụ cháy được phát hiện.

Theo BBC, Ngọn lửa và khói bốc lên nghi ngút trên tầng cao của Tháp Trump lúc 18h ngày 7/4 theo giờ địa phương. Khu vực xung quanh tòa nhà này đã được phong tỏa.

Khói bốc lên từ những tầng cao nhất của Tháp Trump. Ảnh: NYCEM.

Sở Cứu hỏa New York báo cáo đám cháy xuất hiện trên tầng 50 dành cho căn hộ và văn phòng.Theo CNN, 4 lính cứu hỏa bị thương. Ít nhất một người thiệt mạng sau vụ cháy.

Tổng thống Trump đăng trên Twitter thông báo ngọn lửa đã được dập tắt và tòa tháp là "một tòa nhà kiên cố".

Ông Trump có nhà và phòng làm việc tại đây nhưng ông ở Washington vào cuối tuần này. Phát ngôn viên của Đệ nhất Phu nhân Melania Trump xác nhận bà và con trai Barron Trump cũng đang ở Washington.

Con trai của Tổng thống Trump, ông Eric đăng trên Twitter rằng vụ cháy xảy ra tại khu vực căn hộ và cảm ơn Sở Cứu hỏa New York đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Theo Zing News

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Hỏa hoạn tại Tháp Trump, một người thiệt mạng tại chuyên mục Quốc tế. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Quốc tế
Biến đổi khí hậu làm nhiệt độ Trái đất ngày một tăng cao, con người ngày càng nhận ra những tác hại rõ ràng từ sự nóng lên toàn cầu này. Những hậu quả nó gây ra là không thể lường trước được.