Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 04/12/2020

Thanh Chương (Nghệ An) di dời gần 1000 hộ dân, toàn huyện bị cô lập

VP BTB, 11:37 30/10/2020

Trước tình hình mưa lũ diễn ra phức tạp, ngay trong đêm (29/10), huyện Thanh Chương dã cho di dời gần 1000 hộ bị ngập đến nơi an toàn.

Theo báo cáo nhanh từ UBND huyện Thanh Chương cho biết: "Qua công tác kiểm tra tình hình mưa lũ trên địa bàn, có gần 1000 hộ đã bị ngập. Ngay trong đêm 29/10, lãnh đạo huyện đã khẩn trương công tác di dời các hộ dân đến nơi an toàn."

Công tác di dời các hộ dân bị ngập đến nơi an toàn được lãnh đạo huyện Thanh Chương triển khai khẩn trương trong đêm qua (29/10).

Hiện đoàn công tác của huyện đang có mặt tại các địa điểm sạt lở và có khả năng ngập sâu để chỉ đạo người dân. Quan điểm của huyện là phải đảm bảo an toàn tuyệt đối tính mạng của người dân. Chủ tịch UBND huyện Thanh Chương chia sẻ!

Sáng nay (30/10), tuyến đường giao thông huyết mạch vào trung tâm huyện Thanh Chương cũng bị ngập sâu.

Theo ghi nhận của PV, sáng nay tại huyện Thanh Chương đã có hàng ngàn ngôi nhà ngập chìm trong biển nước. Mưa lũ đã khiến nhiều tuyến đường bị hư hỏng chia cắt. Cụ thể: Tại QL 46 đoạn đi qua Rú Nguộc là huyết mạch giao thông của huyện đang bị sạt lở kinh hoàng. Hàng trăm khối đất đá nằm nghênh ngang giữa đường khiến người và phương tiện không thể lưu thông qua, gây cô lập toàn huyện.

Tại QL 46 đoạn đi qua Rú Nguộc là huyết mạch giao thông của huyện đang bị sạt lở kinh hoàng, khiến huyện Thanh Chương bị cô lập hoàn toàn.
Bạn đang đọc bài viết Thanh Chương (Nghệ An) di dời gần 1000 hộ dân, toàn huyện bị cô lập tại chuyên mục Thời sự. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Thời sự