Hà Nội, Chủ nhật Ngày 13/06/2021

CLB Hải Nam Vĩnh Yên: Ủng hộ nhu yếu phẩm phòng, chống COVID-19

Nguyễn Dũng, 08:06 14/05/2021

Hành động trên nhằm hưởng ứng từ lời kêu gọi của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc, mỗi người dân Vĩnh Phúc là một chiến sĩ trên mặt trận phòng, chống dịch; là thành viên có trách nhiệm với cộng đồng.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Vĩnh Phúc đang có diễn biến phức tạp, sáng 13/5/2021, Câu lạc bộ Bóng đá Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc phối hợp với Tòa soạn Tạp chí điện tử Văn hóa và Phát triển cùng một số phóng viên thường trú, đại diện của các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đã chung tay hỗ trợ, động viên tinh thần lực lượng tuyến đầu chống dịch của tỉnh tại chốt kiểm dịch Km4, quốc lộ 2B thuộc địa phận giáp ranh giữa thành phố Vĩnh Yên và huyện Tam Dương.

Tại đây, Câu lạc bộ Bóng đá Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc phối hợp với Tòa soạn Tạp chí điện tử Văn hóa và Phát triển cùng một số phóng viên thường trú đã ủng hộ nước uống, khẩu trang y tế và nhu yếu phẩm, với tinh thần sẻ chia tương trợ mong muốn góp phần sức lực nhỏ bé động viên các cán bộ, chiến sĩ, dân phòng đã không quản nắng mưa vất vả xuyên đêm canh chốt để công tác phòng, chống dịch đạt hiệu quả cao nhất.

Câu lạc bộ Bóng đá Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc phối hợp với Tòa soạn Tạp chí điện tử Văn hóa và Phát triển cùng một số phóng viên thường trú, hỗ trợ, động viên tinh thần lực lượng tuyến đầu chống dịch của tỉnh tại chốt kiểm dịch Km4.

Hành động trên nhằm hưởng ứng từ lời kêu gọi của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc, mỗi người dân Vĩnh Phúc là một chiến sĩ trên mặt trận phòng, chống dịch; là thành viên có trách nhiệm với cộng đồng nghiêm túc thực hiện các biện pháp tự bảo vệ mình, bảo vệ gia đình, bảo vệ cộng đồng, cơ quan, làng, xóm, địa phương. Các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, mọi công dân trong và ngoài tỉnh với tinh thần “tương thân, tương ái” chung tay góp sức, đồng lòng cùng các cơ quan chức năng của tỉnh Vĩnh Phúc sớm khống chế và đẩy lùi dịch bệnh.

Những lời động viên, những món quà tuy nhỏ, nhưng là “hơi ấm” truyền sức mạnh, cổ vũ tinh thần vô cùng lớn cho lực lượng tuyến đầu quyết đẩy lùi dịch bệnh, lấy lại địa bàn an toàn cho nhân dân.

Bạn đang đọc bài viết CLB Hải Nam Vĩnh Yên: Ủng hộ nhu yếu phẩm phòng, chống COVID-19 tại chuyên mục Trong nước. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Trong nước