Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 16/04/2021

Đang khám xét nhà của ông Vũ “nhôm” tại Đà Nẵng

Bình Dương, 19:47 21/12/2017

Cơ quan an ninh điều tra Bộ Công an đang tiến hành khám nhà của ông Phan Văn Anh Vũ (tên thường gọi Vũ "nhôm").

Đến 18h30 ngày 21/12, việc khám xét nhà riêng của ông Vũ "nhôm" tại số 82, Trần Quốc Toản (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) vẫn đang được tiến hành. Nhiều người hiếu kỳ đổ về trước căn nhà này theo dõi khám xét khiến tuyến đường này bị ùn ứ xe cộ.

Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Trưởng phòng Tham mưu CATP Đà Nẵng, xác nhận Cục An ninh điều tra A92 thuộc Tổng cục An ninh của Bộ Công an đang khám xét nhà ông Vũ Nhôm. Ông Dũng cũng cho biết thêm việc khám xét nhà ông Vũ “nhôm” Công an Đà Nẵng chỉ làm nhiệm vụ bảo đảo an ninh trật tự.

Vũ Nhôm là ai?

Ông Phan Văn Anh Vũ (còn biết đến với biệt danh Vũ "nhôm", 42 tuổi, ngụ tại Đà Nẵng), được nhiều người biết đến là một đại gia bất động sản. Vị doanh nhân sinh năm 1975, nguyên quán Đà Nẵng và hiện là Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Nova Bắc Nam 79 (trụ sở tại số 8, Nguyễn Trung Trực, quận 1, TP.HCM) và là cổ đông của nhiều công ty khác.

Ông này hiện là người đại diện pháp lý của Công ty cổ phần xây dựng Bắc Nam 79 (địa chỉ tầng 2, tòa nhà số 32, đường Lê Hồng Phong, TP Đà Nẵng).

Bạn đang đọc bài viết Đang khám xét nhà của ông Vũ “nhôm” tại Đà Nẵng tại chuyên mục Trong nước. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Trong nước