Hà Nội, Chủ nhật Ngày 31/05/2020

Hà Nội thành lập 5 đoàn kiểm tra phòng, chống dịch Covid-19

Mtđt, 13:24 10/03/2020

Để tăng cường trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền, nhất là người đứng đầu, Thường trực Thành ủy đã quyết định thành lập 5 đoàn kiểm tra để kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19

Sáng 10/3, tại cuộc làm việc với Ban Thường vụ Quận ủy Ba Đình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ cho biết, để tăng cường trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền, nhất là người đứng đầu, Thường trực Thành ủy đã quyết định thành lập 5 đoàn kiểm tra để kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại bệnh viện Đa khoa Đức Giang ngày 27/2.

Theo đó, trưởng các đoàn kiểm tra là 4 đồng chí trong Thường trực Thành ủy và một Phó Chủ tịch UBND TP gồm: Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng; Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung; Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Bích Ngọc; Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn; Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý.

Các đoàn sẽ kiểm tra đột xuất nhằm phát hiện những cách làm hay, mô hình hiệu quả để kịp thời tổng kết, rút kinh nghiệm và nhân rộng. Đồng thời, chấn chỉnh, xử lý kịp thời những tập thể, cá nhân có biểu hiện lơ là, thiếu trách nhiệm trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Trước đó, Thường trực Thành ủy Hà Nội đã chỉ đạo hệ thống chính trị từ TP đến cơ sở cần tiếp tục thực hiện đồng bộ, quyết liệt các nhóm giải pháp phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời, yêu cầu Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP, các cấp, các ngành, MTTQ, các tầng lớp Nhân dân Thủ đô quán triệt sâu sắc tinh thần: Phòng, chống dịch Covid-19 là nhiệm vụ trọng tâm, đột xuất của TP trong giai đoạn hiện nay và có thể kéo dài; tuyệt đối không chủ quan, lơ là, không để bị động, bất ngờ. Đặc biệt, người đứng đầu cấp ủy chịu trách nhiệm toàn diện trước Ban Thường vụ Thành ủy về chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại địa phương, đơn vị.
Theo Kinh tế Đô thị
Loading...
Bạn đang đọc bài viết Hà Nội thành lập 5 đoàn kiểm tra phòng, chống dịch Covid-19 tại chuyên mục Trong nước. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Trong nước