Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 06/08/2021

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Chính phủ chúc Tết công nhân môi trường

Mtđt, 14:42 05/02/2019

Ngay trong đêm 30 Tết các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Chính phủ đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cùng những phần quà ý nghĩa đến những công nhân môi trường.

Theo ANTĐ tối 4/2 (tức đêm 30 Tết), Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã thả bộ trên đường Thanh Niên (Hà Nội) và thăm hỏi, chúc tết nhân dân cũng như công nhân vệ sinh môi trường, công nhân công ty cây xanh ứng trực đêm Giao thừa.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng thăm và lì xì công nhân môi trường trong đêm 30 Tết. Ảnh: Tổ Quốc.

Ảnh: Tổ Quốc.

Chiều tối cùng ngày, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam cùng Chủ tịch UBND TP. Hà Nội - Nguyễn Đức Chung đã đến thăm, chúc Tết công nhân môi trường tại chi nhánh Hai Bà Trưng của Công ty Môi trường đô thị Hà Nội.

Chúc tết những công nhân môi trường tổ công nhân số 7, Phó Thủ tướng biểu dương những cố gắng, nỗ lực của anh, chị em công nhân đã góp phần quan trọng vào việc giữ gìn cảnh quan môi trường thủ đô xanh, sạch, đẹp.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng Chủ tịch UBND TP. Hà Nội thăm và chúc Tết công nhân môi trường tổ công nhân số 7.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Phó Thủ tướng lì xì các công nhân môi trường.

Cũng ngay trong ngày 30 Tết, để động viên các công nhân môi trường, nhân dịp Tết Nguyên đán, ông Phan Việt Cường Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam cùng các lãnh đạo tỉnh và Công ty CP Môi trường đô Quảng Nam đã xuống tận đường để trao tận tay những món quà ý nghĩa cho các lao công đón giao thừa ngoài đường.

Ông Phan Việt Cường đã gửi lời cảm ơn đến tất cả các công nhân môi trường đã mang lại cho phố phường trên địa bàn tỉnh được sạch sẽ hơn, môi trường tốt hơn, nhất là những ngày trước và sau tết. “Nhân đây, tôi gửi lời chúc các anh, chị lao công cùng gia đình có một cái tết ấm cúng, vui vẻ, hạnh phúc”, ông Cường gửi lời chúc đến các lao công.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam Phan Việt Cường tặng quà cho lao công.

P.V (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Chính phủ chúc Tết công nhân môi trường tại chuyên mục Trong nước. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Trong nước