Hà Nội, Chủ nhật Ngày 08/12/2019

Phiên chợ Tết 0 đồng dành cho những hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội

Mtđt, 10:32 03/02/2018

Đây là phiên chợ đặc biệt nhất trong năm, là nơi những người nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn được mua hàng những món hàng Tết với giá 0 đồng.

Phiên chợ do nhóm thiện nguyện Ngôi trường ước mơ và những người bạn tổ chức, như một món quà Tết dành tặng cho những người nghèo, bệnh nhân, những người vô gia cư, những người khuyết tật, những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hội chợ diễn ra từ 8h - 22h ngày 3 và 4/2/2018 tại Công viên Thống Nhất (cổng đường Trần Nhân Tông, Hà Nội). Mỗi khách hàng của phiên chợ sẽ được gửi tặng 1 tấm thẻ tham dự. Trong thẻ có các thông tin về địa điểm tổ chức phiên chợ, số điện thoại hỗ trợ thông tin và đặc biệt là có 10 ô để tích thẻ, mỗi ô trị giá 50.000 đồng.

Phiên chợ tết dành cho người nghèo.

Người tham dự sẽ tự chọn cho mình những mặt hàng cần thiết, những món đồ yêu thích trong phiên chợ Tết và mua hàng tương ứng với 10 ô trong thẻ mà không phải trả bất kì một chi phí nào.

Người tham dự sẽ tự chọn cho mình những mặt hàng cần thiết.

Các khách hàng tham gia hội chợ đặc biệt này còn nhận được sự trợ giúp từ ban tổ chức như: cung cấp bản đồ hướng dẫn tuyến đường đi lại, bố trí các tình nguyện viên đứng đợi tại trạm xe buýt gần nơi tổ chức Phiên chợ để hỗ trợ và vận chuyển hàng hóa khi cần thiết.

Phiên chợ Tết 0 đồng là nơi để những yêu thương ấm áp được trao và nhận trong những ngày giáp Tết 2018.

Theo PNVN

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Phiên chợ Tết 0 đồng dành cho những hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội tại chuyên mục Trong nước. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0913 385 005 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Trong nước