Hà Nội, Thứ Năm Ngày 27/02/2020

Vĩnh Phúc: Khai hội Báo Xuân năm 2019

Đào Tấn, 09:44 15/02/2019

Ngày 14/2, Hội Nhà báo tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và truyền thông, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch... khai mạc Hội báo xuân năm 2019.

Ngày 14/2, Hội Nhà báo tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và truyền thông, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Đài Phát thanh truyền hình tỉnh, Báo Vĩnh Phúc, Hội Văn học nghệ thuật tổ chức Hội Báo xuân Vĩnh Phúc năm 2019.

Tới dự có các đồng chí: Hà Quang Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương.

Phó chủ tịch UBND Vũ Việt Văn (thứ hai từ phải sang) tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại Hội báo xuân Vĩnh Phúc năm 2019, đồng chí Vũ Việt Văn khẳng định: Hoạt động của các nhà báo, cơ quan báo chí Vĩnh Phúc và các báo, tạp chí Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh thời gian qua đã tích cực động viên, cổ vũ những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua xây dựng tỉnh Vĩnh Phúc giàu mạnh, phồn vinh, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng trên con đường đổi mới.

Cắt băng khai Hội Báo xuân Vĩnh Phúc 2019.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Vũ Việt Văn mong muốn Hội nhà báo và các cơ quan báo chí trong tỉnh tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả tuyên truyền, phục vụ nhiệm vụ chính trị của tỉnh, của đất nước, góp phần thúc đẩy tiến bộ, công bằng xã hội; không ngừng đổi mới, sáng tạo để có được những tác phẩm báo chí chất lượng cao, bắt kịp với xu thế phát triển của báo chí hiện đại, tạo ra nguồn thông tin chính thống, tin cậy, định hướng dư luận xã hội tích cực, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của công chúng. Đồng thời, tham gia ngăn ngừa những biểu hiện mặt trái của truyền thông mở, mạng xã hội trong giai đoạn hiện nay.

Chủ tịch Hội Nhà báo Vĩnh Phúc, Nguyễn Khắc Hiếu (ngoài cung bên phải) thăm gian hàng trưng bày của Chi hội Báo, Tạp chí Trung ương đóng trên đia bàn tỉnh Vĩnh Phúc

Năm nay, Hội báo xuân được tổ chức trong 1 ngày với gần 7 gian trưng bày của các cơ quan báo chí, thông tin tuyên truyền trong tỉnh Vĩnh Phúc và các cơ quan báo, tạp chí Trung ương thường trú tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Gian trưng bày của Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Vĩnh Phúc bài trí ấn tượng

Hội báo xuân Kỷ Hợi 2019 nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng 89 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, chào mừng xuân Kỷ Hợi, thể hiện nét đặc trưng, vai trò, trách nhiệm của báo chí đối với đời sống xã hội và cũng là một năm lao động sáng tạo miệt mài của các nhà báo được kết tinh trong những tác phẩm báo Xuân.

Việc tổ chức Hội Báo xuân, từ lâu đã trở thành một sinh hoạt văn hóa truyền thống, là một trong những việc làm thiết thực đưa báo chí đến với bạn đọc, lắng nghe ý kiến của công chúng để báo chí được cải tiến và nâng cao chất lượng.

Nhiều ấn phẩm báo của Báo Vĩnh Phúc được bạn đọc quan tâm.

Các ông đồ tham gia tặng chữ đầu xuân.

Quang cảnh Khai Hội Báo xuân Vĩnh Phúc năm 2019.
Loading...
Bạn đang đọc bài viết Vĩnh Phúc: Khai hội Báo Xuân năm 2019 tại chuyên mục Trong nước. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Trong nước