Thứ tư, 07/12/2022 20:41 (GMT+7)

Thư mời tham gia khóa đào tạo trực tuyến về ngành nước

MTĐT -  Thứ tư, 23/09/2020 15:04 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Trường Đại học Xây Dựng phối hợp cùng Informa Markets Vietnam tổ chức hai khóa đào tạo với chủ đề “Vận hành và bảo dưỡng Nhà máy Xử lý nước thải” và “Vận hành và bảo dưỡng Hệ thống cấp nước”

Trong bối cảnh đô thị hóa đang diễn ra mạnh mẽ, nhu cầu về nguồn nước và số lượng nhà máy xử lý nước thải ở đô thị ngày một tăng, Viện Khoa học Kỹ thuật & Môi trường (IESE) thuộc trường Đại học Xây Dựng phối hợp cùng Informa Markets Vietnam - đơn vị tổ chức triển lãm VIETWATER tổ chức hai khóa đào tạo với chủ đề “Vận hành và bảo dưỡng Nhà máy Xử lý nước thải” và “Vận hành và bảo dưỡng Hệ thống cấp nước” hướng đến các cán bộ quản lý, nhân viên vận hành, cán bộ các cơ quan quản lý Nhà nước các kiến thức chuyên môn đảm bảo các tiêu chí về kỹ thuật, môi trường và kinh tế, cùng với đó nâng cao chất lượng dịch vụ, giữ niềm tin của khách hàng, cùng với yêu cầu phải mở rộng địa bàn, đảm bảo hiệu quả kinh doanh, phát triển bền vững.

Khoá 1: Vận hành và bảo dưỡng nhà máy xử lý nước thải [13/10/2020]

Khoá 2: Vận hành và bảo dưỡng các công trình của hệ thống cấp nước [16/10/2020]
Thời gian: 9:00 - 11:00 (GMT +07:00, giờ Việt Nam)
Chi phí tham dự: 700.000 VND/Khóa
Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Học viên tham dự sẽ được gửi tặng tài liệu khóa học, sách với chủ đề "Vận hành và bảo dưỡng các nhà máy xử lý nước thải tập trung" và "Vận và bảo dưỡng các công trình của hệ thống cấp nước" được biên soạn bới nhóm giảng viên và các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về xử lý nước thải và cấp thoát nước.
Sau khi hoàn thành khoá đào tạo, học viên sẽ được nhận chứng chỉ đào tạo được cấp bởi VIỆN KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG, TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG.
Học viên tìm hiểu chi tiết về khoá học và đăng ký tham dự tại link dưới đây:
Bạn đang đọc bài viết Thư mời tham gia khóa đào tạo trực tuyến về ngành nước. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới