Thứ hai, 27/06/2022 15:59 (GMT+7)

Thùy Tiên đi truyền cảm hứng với chuỗi workshop "STEPbyTien" về An Giang

Yên Hoà -  Thứ hai, 23/05/2022 10:15 (GMT+7)

Hoa hậu Thùy Tiên bắt tay thực hiện chuỗi workshop truyền cảm hứng mang tên “STEPbyTIEN”, lan tỏa những câu chuyện tích cực và động lực vượt lên khó khăn của chính bản thân mình đến các bạn trẻ.

tm-img-alt

Hoa hậu Thùy Tiên khiến người hâm mộ vô cùng khâm phục khi đã trúng tuyển học bổng thạc sĩ tại một trong những ngôi trường danh giá tại Thụy Sĩ. 

Cùng với kết quả học tập mới, cô cũng tranh thủ tận dụng thời gian đương nhiệm danh hiệu Miss Grand International để thực hiện chuỗi workshop truyền cảm hứng mang tên “STEPbyTIEN”. Với dự án này, người đẹp mong muốn lan tỏa những câu chuyện tích cực và động lực vượt lên khó khăn của chính bản thân mình đến các bạn trẻ.

Được biết, dự án sẽ diễn ra toàn quốc với mong muốn tiếp thêm ngọn lửa giúp cho các bạn trẻ vượt qua được giới hạn của bản thân. Nàng Hậu đã nhanh chóng khởi đầu cho cuộc hành trình ngay tại trường THPT Châu Phong (An Giang) qua buổi talkshow mang tên "Sức mạnh tri thức”.

tm-img-alt

Sự xuất hiện của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã thu hút hàng trăm bạn học sinh tham gia. Thông qua buổi workshop, Thùy Tiên đã có dịp trao đổi, lắng nghe và chia sẻ cũng như thấu hiểu những nỗi niềm, trăn trở của của tuổi trẻ khi đối mặt với sự trưởng thành.

Hoa hậu sinh năm 1998 cho rằng tất cả mọi sự thành công đều bắt đầu từ những bước đi, dù chỉ là nhỏ nhất, khám phá những tiềm năng của chính bản thân mình.

tm-img-alt

Cùng đó, hoa hậu cũng trao tặng 50 suất học bổng tổng, mỗi suất 1 triệu đồng dành tặng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường và học sinh dân tộc Chăm tại THPT Châu Phong.

tm-img-alt

Được biết, “STEPbyTIEN” sẽ là một trong những hoạt động chính của Hoa hậu Thùy Tiên trong thời gian tới, bên cạnh việc đồng hành cùng cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022.

Được biết, dự án sẽ diễn ra toàn quốc với mong muốn tiếp thêm ngọn lửa giúp cho các bạn trẻ vượt qua được giới hạn của chính mình.

Bạn đang đọc bài viết Thùy Tiên đi truyền cảm hứng với chuỗi workshop "STEPbyTien" về An Giang. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng đến đô thị xanh, thông minh
Song hành cùng quá trình phát triển đất nước, những năm qua, tiến trình đô thị hóa của Việt Nam đã đạt được nhiều thành công, trở thành động lực quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và nâng cao chất lượng sống của cư dân đô thị.