Thứ hai, 20/09/2021 21:48 (GMT+7)

Timcup 2020: Xây dựng trường học mới cho trẻ em Hà Giang

PV -  Thứ năm, 25/03/2021 09:38 (GMT+7)

Chuyến đi thiện nguyện đầy ý nghĩa của đoàn Timcup 2020.

Vừa qua đã diễn ra lễ khánh thành và bàn giao điểm trường Khuổi Hon, trường mầm non Đường Hồng tại thôn Khuổi Hon - xã Đường Hồng - huyện Bắc Mê - tỉnh Hà Giang. Tại điểm trường, đoàn Timcup 2020 và các giáo viên đã long trọng tổ chức lễ cắt băng khánh thành trường mầm non Đường Hồng khang trang, sạch sẽ. Đoàn Timcup 2020 đã nhận được sự tiếp đón rất nồng nhiệt từ lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang cùng các cán bộ và thầy cô tại đây. 

Điểm trường được xây dựng khang trang, sạch sẽ với kinh phí 280 triệu đồng. Đây là thành quả của những trái tim nhân ái đã đóng góp để xây dựng nên một lớp học phục vụ những mầm non tương lai của đất nước. 

Đoàn đã trao tặng những phần quà, bánh kẹo và đồ dùng học tập để hỗ trợ các em học sinh có được môi trường học tập tốt nhất. Ngoài ra, đoàn đã trao tặng 25 triệu đồng cho điểm trường để chỉnh trang một điểm trường khó khăn nằm sâu trong bản và cũng đã chia sẻ tới những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại đây. 

Đoàn thiện nguyện Timcup 2020 đã có những kỷ niệm đẹp và rất nhiều trải nghiệm ý nghĩa, từ đó lan toả những giá trị nhân văn về tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt hướng đến thế hệ mầm non của đất nước. 

Những hoạt động thiết thực gắn kết tinh thần và cảm thông, chia sẻ nhiều hơn với những miền đất cần sự giúp đỡ, chung tay của những trái tim nhân ái. Và Timcup 2020 đã và sẽ tiếp tục thực hiện những nghĩa cử cao đẹp đó.

Timcup 2021 hứa hẹn sẽ là nơi để những tấm lòng nhân ái tiếp tục đóng góp, mang đến nhiều hơn nữa những hoạt động ý nghĩa, giàu tính nhân văn./.

Bạn đang đọc bài viết Timcup 2020: Xây dựng trường học mới cho trẻ em Hà Giang. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com

Cùng chuyên mục

Cách làm thịt xá xíu đơn giản mà ngon
Thịt xá xíu là món ăn được du nhập từ Trung Quốc sang Việt Nam. Tuy nhiên nó đã được biến tấu để phù hợp với khẩu vị của người Việt. Hãy cùng tìm hiểu cách làm món thịt xá xíu nhé!

Tin mới

Cách làm thịt xá xíu đơn giản mà ngon
Thịt xá xíu là món ăn được du nhập từ Trung Quốc sang Việt Nam. Tuy nhiên nó đã được biến tấu để phù hợp với khẩu vị của người Việt. Hãy cùng tìm hiểu cách làm món thịt xá xíu nhé!
Ô nhiễm môi trường biển đảo đang báo động
Theo Báo cáo hiện trạng môi trường biển và hải đảo giai đoạn 2016 – 2020 của Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam các hoạt động của con người dẫn đến gia tăng chất thải, ảnh hưởng đến môi trường các khu vực ven biển, các vùng biển và hải đảo.
Nguy cơ rối loạn tâm lý do COVID-19
COVID-19 đang gây nên những tác động đến tâm lý con người khiến người ta dễ mắc các rối loạn về tâm thần như trầm cảm, lo âu, rối loạn tress sau sang chấn.