Thứ bảy, 28/05/2022 12:09 (GMT+7)

TP. Biên Hòa (Đồng Nai): Lãnh đạo chính quyền mong muốn đồng hành cùng báo chí

H. Sơn -  Thứ bảy, 29/01/2022 17:38 (GMT+7)

Ngày 27/1, UBND TP.Biên Hòa đã tổ chức buổi gặp mặt với các nhà báo, phóng viên của các cơ quan báo chí trung ương và địa phương đang hoạt động trên địa bàn tỉnh nhân dịp đầu năm mới và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Tại buổi họp mặt, Chủ tịch UBND TP.Biên Hòa Nguyễn Hữu Nguyên đã bày tỏ sự cám ơn đến các cơ quan thông tấn báo chí hoạt động trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, đặc biệt là TP. Biên Hòa trong năm 2021 đã đồng hành cùng chính quyền trên mặt trận truyền thông. Theo Chủ tịch UBND thành phố, năm 2021, dù chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19 nhưng TP.Biên Hòa cũng đã nỗ lực và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa- xã hội, quốc phòng- an ninh trong năm 2021, đạt 32/36 tiêu chí đề ra.

tm-img-alt

Chủ tịch UBND TP Biên Hòa Nguyễn Hữu Nguyên tại buổi gặp gỡ báo chí đầu năm 2022

Đặc biệt, trong năm 2021, TP.Biên Hòa cũng đã khởi công thực hiện 3 dự án quan trọng gồm: xây dựng đường ven sông Đồng Nai (đoạn từ cầu Hóa An đến giáp ranh H.Vĩnh Cửu); xây dựng đường D9 kết nối đường Nguyễn Văn Hoa và đường Võ Thị Sáu; xây dựng Khu tái định cư Thống Nhất - Tân Mai… Hiện nay, TP.Biên Hòa cũng đã cơ bản đạt được các mục tiêu trong việc thực hiện phòng chống, ứng phó với đại dịch Covid-19.

Theo ông Nguyễn Hữu Nguyên, trong những kết quả đạt được của thành phố có sự đóng góp của các cơ quan báo chí, các nhà báo, phóng viên. Trong đó, đáng ghi nhận nhất là các cơ quan báo chí đã đồng hành, tuyên truyền, thông tin nhanh các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến nhân dân.

Trong năm 2022, TP.Biên Hòa sẽ tiếp tục thực hiện nhiều mục tiêu về phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, tiếp tục khởi công xây dựng thêm các công trình hạ tầng trọng điểm trên đia bàn. Do đó, Chủ tịch UBND TP.Biên Hòa mong muốn các cơ quan báo chí, các nhà báo, phóng viên tiếp tục đồng hành cùng thành phố để thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra. Góp phần xây dựng TP.Biên Hòa ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại xứng đáng với vị trí của một đô thị loại I, đô thị trung tâm của tỉnh Đồng Nai.

Bạn đang đọc bài viết TP. Biên Hòa (Đồng Nai): Lãnh đạo chính quyền mong muốn đồng hành cùng báo chí. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Buồn, vui phân nửa
Đấy là câu tôi trả lời anh bạn đồng hương làm nghề báo của tôi. Anh chàng này chúa hay làm to chuyện. Nhân cái việc Thái Nguyên không nằm trong 11 tỉnh, thành phố được tổ chức Đại hội thể thao Châu Á lần thứ 31

Tin mới

Tuần phim ASEAN 2022 chính thức khai mạc
Lễ Khai mạc Tuần phim ASEAN 2022 được tổ chức vào lúc 19h30, ngày 27/5 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia, 87 Láng Hạ, Hà Nội với bộ phim “Mắt biếc” từng đoạt Bông Sen Vàng tại Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XXII.
Vỉa hè cho người đi bộ trên cao
Khoảng hai năm gần đây, vấn nạn “ùn tắc giao thông” của Đà Lạt luôn là một trong những đề tài làm hâm nóng các chương trình, nghị sự của tỉnh và thành phố; các chuyên gia cũng đưa ra một số giải pháp để chính quyền tham khảo trước khi quyết định.
Sở Xây dựng tỉnh Yên Bái bổ nhiệm giám đốc mới
Chiều 27/5, tại Sở Xây dựng tỉnh Yên Bái, đồng chí Ngô Hạnh Phúc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm có thời hạn đối với đồng chí Trần Việt Quý