Thứ bảy, 04/02/2023 02:46 (GMT+7)

TP.HCM cấm phương tiện lưu thông vào Phố đi bộ Nguyễn Huệ trong 3 đêm

Minh Thư -  Thứ tư, 30/11/2022 09:11 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

TP.HCM sẽ cấm xe vào Phố đi bộ Nguyễn Huệ trong 3 đêm cuối tuần (9, 10, 11/12) để phục vụ tổ chức Lễ hội âm nhạc quốc tế và Ngày hội khinh khí cầu.

Sở Giao thông vận tải TPHCM vừa ra thông báo cấm tất cả các phương tiện lưu thông vào đường Nguyễn Huệ (đoạn từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Tôn Đức Thắng) từ 18h tới 23h trong các ngày 9, 10 và 11/12/2022 (Tức là từ thứ Sáu đến Chủ nhật), để đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong thời gian tổ chức Lễ hội âm nhạc quốc tế HOZO 2022 và Ngày hội khinh khí cầu TPHCM lần 2.

Sở Giao thông vận tải TPHCM cũng đưa ra 3 lộ trình thay thế để người dân tham khảo.

Cụ thể với hướng đi từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Tôn Đức Thắng, các phương tiện sẽ di chuyển theo lộ trình đường Lê Thánh Tôn - đường Đồng Khởi - đường Tôn Đức Thắng; Với hướng từ đường Tôn Đức Thắng đến Lê Thánh Tôn, các phương tiện có thể đi theo lộ trình đường Tôn Đức Thắng - đường Hàm Nghi - đường Pasteur - đường Lê Thánh Tôn hoặc đi theo lộ trình đường Tôn Đức Thắng - Công trường Mê Linh - đường Hai Bà Trưng - đường Lê Thánh Tôn.

tm-img-alt

TP.HCM cấm phương tiện lưu thông vào Phố đi bộ Nguyễn Huệ trong 3 đêm (Ảnh: Internet)

Sở Giao thông vận tải TPHCM lưu ý người và phương tiện cần chấp hành theo hướng dẫn của lực lượng điều tiết giao thông hoặc hệ thống biển báo. Với những người nằm trong khu vực bị ảnh hưởng, nếu có nhu cầu lưu thông trong thời gian bị cấm cần liên hệ liên hệ trực tiếp với Sở Văn hoá - Thể thao TPHCM (Đơn vị tổ chức Lễ hội) để được hỗ trợ.

Bạn đang đọc bài viết TP.HCM cấm phương tiện lưu thông vào Phố đi bộ Nguyễn Huệ trong 3 đêm. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Quảng Bình ra quân đầu xuân 2023
Báo cáo Kết quả Tổng kiểm soát: Ngày 29/01/2023 (mồng 8 âm lịch) CSGT tỉnh Quảng Bình phát hiện xử lý 31 trường hợp, phạt tiền gần 153.200.000, tước GPLX 07 trường hợp. Các lỗi chủ yếu: Chở Quá khách; Chạy Quá tốc độ; Chở hàng trong khoang chở khách...

Tin mới

Năm nay, Đền Và (Sơn Tây) mở hội lớn
Đền Và, xã Trung Hưng, thị xã Sơn Tây là một trong bốn cung thờ Thần Núi Ba Vì - Tản Viên Sơn Thánh, Đệ Nhất Phúc Thần trong Tứ bất tử của tâm thức dân gian Việt Nam, đây cũng là một trong hàng trăm di tích thờ cúng Ngài.
Khăn Mỏ quạ của quan họ
Dù là canh hát quan họ xưa hay mỗi lần biểu diễn trên sân khấu bây giờ, ngoài chiếc nón Ba tầm, áo Tứ thân, chị em Quan họ không quên chít khăn Mỏ quạ trên đầu. Nhìn nghiêng thì là khăn mỏ quạ. Nhìn thẳng thì lộ ra “cái khăn đội đầu như thể hoa sen”.
TP.HCM: Sắp diễn ra Ngày thơ Việt Nam 2023
Ngày thơ Việt Nam năm 2023 với chủ đề “Khát vọng phương Nam” sẽ được tổ chức trong 2 ngày 4 và 5/2 (tức ngày 14 và 15 tháng Giêng), tại khuôn viên Liên hiệp Các hội Văn học Nghệ thuật Tp.HCM.
Ấn tượng về chốn thiêng Tây Yên Tử
Khu du lịch tâm linh- sinh thái Tây Yên Tử cách trung tâm TP Bắc Giang chừng 75km, cách Hà Nội khoảng 130km, là điểm tham quan, hành hương lý tưởng của nhiều du khách mỗi dịp Tết đến- Xuân về.