Thứ ba, 21/09/2021 18:44 (GMT+7)

TP.HCM có thêm bệnh viện hợp tác công tư

MTĐT -  Thứ năm, 27/09/2018 15:48 (GMT+7)

Việc Bệnh viện Gia An 115 đi vào hoạt động góp phần giải quyết tình trạng quá tải của các bệnh viện công tuyến cuối tại TPHCM, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân thành phố.

Ngày 26/9, Bệnh viện Gia An 115 (Q.Bình Tân, TPHCM) vừa chính thức triển khai hoạt động và tiếp nhận những bệnh nhân đầu tiên. Đây là bệnh viện thứ hai trong khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-La với khu y tế phức hợp gồm có 1.750 giường bệnh, 6 bệnh viện, cùng nhiều công trình phụ trợ.­­­ 

Bệnh viện Gia An 115 chính thức hoạt động và tiếp nhận những bệnh nhân đầu tiên. Ảnh: Phunuvietnam.vn.

Bệnh viện Gia An 115 được đầu tư hơn 1.500 tỉ đồng và được trang bị đầy đủ các phương tiện để phục vụ các chuyên khoa sâu, với đội ngũ chuyên môn được đào tạo trong và ngoài nước. Viện tập trung các chuyên khoa Tim mạch, Thần kinh Đột quỵ, Nội tiết, Chấn thương Chỉnh hình, Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng.

Đây là bệnh viện theo mô hình hợp tác công tư PPP với Bệnh viện Nhân dân 115, được UBND TP.HCM phê duyệt nhằm giải quyết tình trạng quá tải của các bệnh viện công tuyến cuối tại thành phố. Đồng thời, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân, đặc biệt khu vực cửa ngõ phía Tây.

Ngọc Bùi T/H

Bạn đang đọc bài viết TP.HCM có thêm bệnh viện hợp tác công tư. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com

Cùng chuyên mục

Dấu hiệu nhận biết trẻ thiếu canxi
Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển thể chất, hoàn thiện xương khớp, nhu cầu canxi rất cao, việc bổ sung canxi đảm bảo nhu cầu cơ thể là điều rất cần thiết.
Đồng Nai: Bệnh viện dã chiến 11 đã đi vào hoạt động
Thượng tá Trần Qui, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Xuân Lộc cho biết, sáng 20-9, Bệnh viện dã chiến số 11 của tỉnh Đồng Nai quy mô 3.000 giường đã bắt đầu hoạt động, thu dung, điều trị cho gần 100 bệnh nhân tại huyện Nhơn Trạch.
Đừng lạm dụng những thói quen này
Đây là những thói quen lành mạnh, được khuyên làm vì tốt cho sức khoẻ nhưng cái gì quá cũng không tốt. Nếu lạm dụng những thói quen này ngược lại sẽ gây hại.

Tin mới