Thứ sáu, 20/05/2022 10:49 (GMT+7)

Trạm trộn bê tông không phép, gây ô nhiễm: UBND tỉnh Gia Lai chỉ đạo khẩn

Nguyễn Giác -  Chủ nhật, 12/09/2021 09:22 (GMT+7)

Sau khi Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử đăng tải loạt bài phản ánh về tình trạng trạm trộn bê tông gây ô nhiễm, hoạt động không phép, ngày 11/9, UBND tỉnh Gia Lai đã ra Văn bản hỏa tốc để chỉ đạo.

Theo đó, UBND tỉnh Gia Lai đã ký, ban hành Văn bản hỏa tốc số: 1295/UBND-CNXD ngày 11/9/2021 “V/v kiểm tra hoạt động của các trạm trộn bê tông gây ô nhiễm môi trường”, gửi: Sở Công thương; Sở Tài nguyên và Môi trường; UBND các huyện: Kông Chro, Đak Pơ và các cơ quan có liên quan. UBND tỉnh Gia Lai chỉ đạo các cơ quan này “tổ chức kiểm tra trong ngày và xử lý theo đúng quy định, nếu vượt thẩm quyền thì báo cáo đề xuất UBND tỉnh chậm nhất trong ngày 12/9/2021.

tm-img-alt

Văn bản hỏa tốc số: 1295/UBND-CNXD ngày 11/9/2021 của UBND tỉnh Gia Lai “V/v kiểm tra hoạt động của các trạm trộn bê tông gây ô nhiễm môi trường”.

Trước đó, Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử có đăng tải loạt bài: “Vụ trạm trộn không phép phục vụ điện gió tại Gia Lai: Làm ảnh hưởng nguồn nước” tại huyện Kông Chro; “Phớt lờ chỉ đạo, trạm trộm bê tông không phép vẫn hoạt động” xảy ra tại huyện Đăk Pơ.

tm-img-alt

Phớt lờ chỉ đạo của huyện Đăk Pơ - Trạm trộn bê tông thuộc Công ty cổ phần thương mại Thái Thành hoạt động không phép trong thời gian dài.

Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Bạn đang đọc bài viết Trạm trộn bê tông không phép, gây ô nhiễm: UBND tỉnh Gia Lai chỉ đạo khẩn. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Gia Lai: Cần kiểm tra việc xử lý khai thác khoáng sản trái phép
“Tại thời điểm kiểm tra, Đoàn không phát hiện việc khai thác, không phương tiện nào hoạt động” - Đó là thực trạng đang diễn ra tại nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Gia Lai sau khi các vụ việc khai thác khoáng sản trái phép được báo chí phản ánh.

Tin mới