Thứ ba, 18/01/2022 11:02 (GMT+7)

Trao quyết định nghỉ chế độ cho 28 Ủy viên Trung ương Đảng khóa XII

MTĐT -  Thứ hai, 29/11/2021 23:20 (GMT+7)

Chiều 29/11, Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức trao quyết định nghỉ chế độ cho các Ủy viên Trung ương Đảng khóa XII không tham gia tái cử khóa XIII.

tm-img-alt
Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định nghỉ hưu cho các Ủy viên T.Ư Đảng khóa XII (Ảnh: TTXVN)

Tại buổi lễ, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng và Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai đã trao quyết định nghỉ chế độ đối với 28 Ủy viên Trung ương Đảng khóa XII không tham gia tái cử khóa XIII.

Chúc mừng 28 Ủy viên Trung ương Đảng khóa XII đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ trên với sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc và các cơ quan Trung ương, địa phương trong thời gian qua.

Theo Thường trực Ban Bí thư, thời gian qua, với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự nỗ lực của các cấp, ngành, trong đó có các cán bộ trên nên chúng ta đã tận dụng tốt các thời cơ, vượt qua thách thức và đạt được các kết quả quan trọng. Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đánh giá, đất nước đạt được nhiều thành tựu quan trọng, khá toàn diện và có dấu ấn nổi bật.

Nhắc lại nhận định của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, chưa bao giờ đất nước ta có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế, uy tín quốc tế như ngày nay, Thường trực Ban Bí thư nhấn mạnh, để đạt được điều đó có sự đóng góp rất quan trọng của các cán bộ nhận quyết định nghỉ chế độ hôm nay.

Thường trực Ban Bí thư mong muốn, với trình độ, kinh nghiệm đã tích lũy được trong thời gian dài, các Ủy viên Trung ương Đảng khóa XII sẽ tiếp tục đóng góp để công tác lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước và các cấp, ngành không ngừng hoàn thiện, phát triển, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII đề ra.

Bạn đang đọc bài viết Trao quyết định nghỉ chế độ cho 28 Ủy viên Trung ương Đảng khóa XII. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Theo TPO

Cùng chuyên mục

Tin mới