Thứ hai, 20/09/2021 18:05 (GMT+7)

Trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 43 trên VTV3 21h40 hôm nay

MTĐT -  Thứ tư, 01/01/2020 21:48 (GMT+7)

Tập 43 Hoa hồng trên ngực trái sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h40 hôm nay ngày 1/1/2020 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

>>>Xem thêm link Preview Hoa hồng trên ngực trái Tập 44 [TẠI ĐÂY]

>>>Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 43 lúc 21h40 tối nay 1/1 trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY và TẠI ĐÂY..

Hoa hồng trên ngực trái tập 42 có nhiều diễn biến xoay quanh bệnh tình của Thái. Dù bị ung thư giai đoạn cuối nhưng Thái giấu tất cả người thân. Vẫn đi làm ở công ty của Khang bình thường. Đến khi tới nhà hàng của Khuê ăn cùng Khang thì anh ta bị nôn ra máu phải nhập viện. Thực khách quay được clip này tung lên mạng cho rằng khách hàng bị ngộ độc thức ăn ở nhà hàng. San phải đứng ra giải quyết “khủng hoảng”. Cô viết bài đăng trên Fanpage của nhà hàng với lời giải thích rằng: Khách bị nôn ra máu đang bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối. Dù chỉ là cái cớ rất ngẫu nhiên của San nhưng lại đúng như những gì đang diễn ra với bệnh tình của Thái. Khang tỏ ra không vừa lòng vì cho rằng San đang trù ẻo anh trai mình nên cô quyết định gọi cho Thái để xin lỗi vì cực chẳng đã San mới bịa ra lý do vậy để làm yên lòng thực khách. Thái rất vui vẻ chấp nhận lý do đó.

Mối quan hệ giữa Khuê và Bảo ngày càng gắn bó. Bảo vẫn thường xuyên đến nhà sửa bóng đèn, nói chuyện với bố Khuê. Thậm chí Bảo còn tỏ vẻ quan tâm chân thành khi đưa thẻ ngân hàng để Khuê yên tâm lo cho việc mổ tim của bé Bống. Và có vẻ Bảo rất được lòng bố mẹ Khuê. Bố Khuê đã tin tưởng giao Khuê lại cho Bảo. Khuê cũng đã bắt đầu thoải mái hơn để đón nhận tình cảm của Bảo.

Hoa hồng trên ngực trái tập 43 tối nay 1/1 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 sẽ có nhiều diễn biến gây cấn khi Khang biết được bệnh tình của Thái nên đã tìm gặp Khuê để năn nỉ cô quay về bên anh trai mình những ngày cuối đời. Khuê sau đó đã ở bên cạnh Bảo một đêm và chia sẻ nỗi lòng cũng như đưa ra quyết định của mình: “Ngày xưa em đã từng có lời thề. Em thề là cho dù có chuyện gì xảy ra, em cũng không bao giờ quay lại với anh ta. Nhưng đó là cho dù có chuyện gì xảy ra, nó không phải là bệnh tật hay là cái chết. Anh Thái bị ung thư giai đoạn cuối rồi… Em làm gì có quyền lựa chọn. Đã bao giờ em được lựa chọn đâu”.

Trong một cảnh khác hé lộ Khuê đã thực sự quay về bên Thái và cả gia đình cô đã tổ chức đi chơi xa rất vui vẻ và hạnh phúc.

Hoa hồng trên ngực trái tập 43: Liệu Khuê có thực sự quay về bên Thái hay chỉ ở bên chồng cũ những ngày cuối đời? Bảo có bỏ cuộc trước quyết định của Khuê hay vẫn đợi cô?

>>>Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 43 lúc 21h40 tối nay 1/1 trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY và TẠI ĐÂY..

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 43 trên VTV3 21h40 hôm nay. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com

Cùng chuyên mục

Cách làm thịt xá xíu đơn giản mà ngon
Thịt xá xíu là món ăn được du nhập từ Trung Quốc sang Việt Nam. Tuy nhiên nó đã được biến tấu để phù hợp với khẩu vị của người Việt. Hãy cùng tìm hiểu cách làm món thịt xá xíu nhé!

Tin mới

Cách làm thịt xá xíu đơn giản mà ngon
Thịt xá xíu là món ăn được du nhập từ Trung Quốc sang Việt Nam. Tuy nhiên nó đã được biến tấu để phù hợp với khẩu vị của người Việt. Hãy cùng tìm hiểu cách làm món thịt xá xíu nhé!
Ô nhiễm môi trường biển đảo đang báo động
Theo Báo cáo hiện trạng môi trường biển và hải đảo giai đoạn 2016 – 2020 của Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam các hoạt động của con người dẫn đến gia tăng chất thải, ảnh hưởng đến môi trường các khu vực ven biển, các vùng biển và hải đảo.
Nguy cơ rối loạn tâm lý do COVID-19
COVID-19 đang gây nên những tác động đến tâm lý con người khiến người ta dễ mắc các rối loạn về tâm thần như trầm cảm, lo âu, rối loạn tress sau sang chấn.