Thứ hai, 27/09/2021 04:06 (GMT+7)

Trực tiếp Lựa chọn số phận Tập 33 trên VTV1 21h hôm nay 4/8

MTĐT -  Thứ ba, 04/08/2020 17:23 (GMT+7)

Tập 33 Lựa chọn số phận sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h hôm nay ngày 4/8/2020 trên kênh VTV1 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

Nội dung chi tiết của bộ phim sẽ có tại Trực tiếp Lựa chọn số phận tập 33 VTV1 trên VTV Go - VTV - VTV Giải Trí vào lúc 21h ngày 4/8/2020

Link xem trực tiếp phim Lựa chọn số phận tập 33:TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

Phim Lựa chọn số phận tập 32 tối qua có thêm những tình tiết thú vị liên quan đến ông Lộc và Cường. Dù đang nằm bệnh viện để điều trị nhưng ông Lộc vẫn bị Long đại ca tiếp tục gọi điện uy hiếp, đòi gặp mặt vì đã nắm bằng chứng vụ tai nạn giao thông gây chết người là do Đức gây ra. Có vẻ như Long đại ca muốn tống tiền ông Lộc. Còn ông Lộc sau khi nghe điện thoại của Long đại ca đã cho người chặn xe, mời Cường đến một địa điểm gặp mặt. Tại đây ông hỏi Cường tính xử lý vụ Đức như thế nào vì dù sao đó cũng là em vợ tương lai của Cường. Vốn là người nghiêm khắc, tử tế và luôn công tư phân minh nên Cường không ngại nói thẳng sẽ khuyên Đức ra đầu thú và sẽ giúp Đức theo cách của anh. Tất nhiên là ông Lộc không đồng ý với phương án này, nổi điên đòi xử lý Cường nếu như anh dám làm như vậy.

Trong một diễn biến khác sau đó Cường đã đến nhà gặp người yêu giữa đêm để thông báo rằng anh không thể lên Hà Nội thăm ông Lộc như đã hẹn trước đó với Trang dù đang nghỉ phép. Trang hoang mang trước thái độ của Cường nhưng anh không giải thích thêm và bỏ về.

Phim Lựa chọn số phận tập 32 còn hé lộ tình tiết ông Lộc sau khi gặp Cường trở về lại bệnh viện thì ngất xỉu phải đưa vào phòng mổ. Trang vội lên Hà Nội với bố và Đức. Trong một cảnh khác thì thẩm phán Quang lại tìm cách gây chiến với Cường khi biết chuyện Bích cũng xin nghỉ phép cùng lúc với Cường. Và lần này hắn bị Cường bẻ tay khi dám chỉ vào mặt anh.

Phim Lựa chọn số phận tập 33 tối nay 4.8 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh căng thẳng khi có một nhóm người xông vào một phụ nữ đòi đánh vì tranh chấp chuyện nợ nần.

Cường đã ra mặt bảo vệ, khuyên can nhưng nhóm người này vẫn hung hăng, còn đánh cả anh nên Cường đã phải dùng vũ lực đáp trả, bảo vệ bản thân và hình như gây thương tích cho họ. Nên mới có tình tiết Bích đã đến nhà bà Dung phó chánh án để nói đỡ giùm Cường: “ Chị phải nghĩ cách giúp anh Cường. Đừng để anh ấy bị kỷ luật. Chắc là phải có lý do gì đó nên anh ấy mới hành động như vậy”. Tuy nhiên bà Dung cho rằng dù Cường đúng thì việc dùng vũ lực, đánh người đến té máu của Cường không đúng với cách hành xử của một thẩm phán, sẽ tạo nên dư luận không tốt.

Ở một diễn biến khác thì mẹ Cường bàn với Trang nhân chuyện này muốn khuyên anh chuyển nghề: “Nhân dịp xảy ra chuyện thế này mình tát nước theo mưa khuyên nó chuyển nghề cháu thấy thế nào. Cháu có đồng ý không. Nếu mà cháu đồng ý, hai cô cháu mình phải đồng tâm hiệp lực, bàn bạc, tính toán nói làm sao cho nó thuận, nó nghe, cháu đồng ý nhé”.

Phim Lựa chọn số phận tập 33: Liệu Cường có bị kỷ luật? Anh có nghe theo lời mẹ và người yêu chuyển nghề? Những chuyện ồn ào này của Cường sẽ là cơ hội để những thế lực đen tối tiếp tục công kích anh?

Nội dung chi tiết của bộ phim sẽ có tại Trực tiếp Lựa chọn số phận tập 33 VTV1 trên VTV Go - VTV - VTV Giải Trí vào lúc 21h ngày 4/8/2020

Link xem trực tiếp phim Lựa chọn số phận tập 33:TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp Lựa chọn số phận Tập 33 trên VTV1 21h hôm nay 4/8. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com

Cùng chuyên mục

Ngày 26/9: Việt Nam ghi nhận 10.011 ca nhiễm mới Covid-19
Tính từ 17h ngày 25/9 đến 17h ngày 26/9, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh Covid-19 ghi nhận 10.011 ca nhiễm mới trong nước (tăng 329 ca so với ngày trước đó) tại 35 tỉnh, thành phố (có 5.313 ca trong cộng đồng).
Đàn ông đã cũ
Đàn ông đã cũ như chiều /Hoàng hôn đang đợi rất nhiều tâm tư...

Tin mới