Thứ hai, 06/12/2021 08:39 (GMT+7)

Trực tiếp Lựa chọn số phận Tập 44 trên VTV1 21h hôm nay 19/8

MTĐT -  Thứ tư, 19/08/2020 15:20 (GMT+7)

Tập 44 Lựa chọn số phận sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h hôm nay ngày 19/8/2020 trên kênh VTV1 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

Nội dung chi tiết của bộ phim sẽ có tại Trực tiếp Lựa chọn số phận tập 44 VTV1 trên VTV Go - VTV - VTV Giải Trí vào lúc 21h ngày 19/8/2020

Link xem trực tiếp phim Lựa chọn số phận tập 44:TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

Phim Lựa chọn số phận tập 43 tối qua có thêm vài tình tiết đáng chú ý khi Đức sau khi rời khỏi nhà Bích đã liên lạc với Trang và được chị gái đến đón thuê khách sạn cho ở. Mẹ Đức đã đến gặp con trai nhưng anh từ chối nói chuyện vì vẫn chưa thể nguôi ngoa việc mẹ đã bỏ đi gần 6 năm… Sau đó Đức bị nhóm người của Long đại ca bắt cóc đến một nơi vắng để hỏi việc anh được bố chạy án nên trốn vào bệnh viện tâm thần… Có lẽ Long đại ca muốn lời khai để làm bằng chứng tiếp tục tống tiền ông Lộc. Đức rất ngoan cố vì hình như biết rõ mục đích của bọn này.
Ở một tình tiết khác thì luật sư Thành tiếp tục tư vấn cho ông Lộc chạy án cho Đức. Theo lời luật sư thì nên để cho phiên tòa xét xử Đức diễn ra bình thường sau đó ông Lộc tìm cách nào đó để có giấy chứng nhận bệnh tâm thần bằng được cho Đức và anh sẽ được điều trị trong bệnh viện mà không phải trong nhà tù.

Phim Lựa chọn số phận tập 43 còn có tình tiết sau khi biết nhà Cường bị đặt vòng hoa tang khủng bố, ông Toàn và bà Dung đã gọi anh lên muốn anh nếu cảm thấy bất an có thể rút khỏi không tham gia xét xử vụ án quan chức đánh bạc. Nhưng Cường vẫn cương quyết nhận nhiệm vụ.

Phim Lựa chọn số phận tập 44 tối nay 19.8 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ một cảnh thú vị là Trang hẹn gặp tình cũ của Cường để tiết lộ thông tin mật: “Em và anh Cường kết thúc rồi, không phải do chị đâu, chị đừng nghĩ ngợi gì cả. Hôm nay em đến đây để nói với chị thông tin liên quan đến việc nhà anh Cường gần đây bị khủng bố. Đây là thông tin bí mật và em cũng chỉ nghi ngờ như vậy thôi. Nhưng nếu để lộ ra sẽ gây nguy hiểm cho rất nhiều người. Chính vì thế chị phải đảm bảo với em là tìm mọi cách để bảo vệ anh Cường thì em sẽ nói cho chị biết kẻ đó là ai”.

Ở một cảnh khác thì Đức ngất xỉu ngoài hẻm nên được một cô gái lạ cứu: “Em định bỏ mặc anh ở lại đấy nhưng mà nghĩ đi nghĩ lại, lại không nỡ nên đành phải mang anh về đây. Anh không tỉnh lại có khi em phải gọi cấp cứu ấy. Em nói dối anh làm gì, anh một thân một mình như thế em bỏ lại anh ở đấy, nhỡ xảy ra chuyện gì lương tâm em day dứt. Mà anh đừng nghĩ ai cũng xấu”.

Phim Lựa chọn số phận tập 44: Ngọc sẽ làm gì để bảo vệ Cường? Cô gái lạ cứu Cường là ngẫu nhiên hay một cái bẫy nào đó giăng ra?

Nội dung chi tiết của bộ phim sẽ có tại Trực tiếp Lựa chọn số phận tập 44 VTV1 trên VTV Go - VTV - VTV Giải Trí vào lúc 21h ngày 19/8/2020

Link xem trực tiếp phim Lựa chọn số phận tập 44:TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp Lựa chọn số phận Tập 44 trên VTV1 21h hôm nay 19/8. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Vân Tiên...(*)
Cái tên nghe tưởng trên mây//Vậy mà...có thật đây này người ơi...
Đắk Nông: Cần xử lý dứt điểm tình trạng xe quá tải lộng hành
Ngày 28/11/2021, Môi trường và Đô thị VN có bài: “ Đắk Nông: Người dân kêu trời vì xe quá khổ quá tải lộng hành”, thời gian gần đây, tại tuyến đường trung tâm Nguyễn Tất Thành, TT.Đắk Mâm, hàng loạt xe ben chở cát quá tải chạy ngang qua với tốc độ nhanh.
Trót dại
Vô tình "trót dại" thì đau/Hữu tình "trót dại" thương nhau cả đời...

Tin mới

Thanh Liêm - Hà Nam: Người dân kêu cứu vì ô nhiễm môi trường
Thời gian vừa qua có rất nhiều hộ dân sinh sống trên địa bàn thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam vô cùng bức xúc, khốn khổ trước tình trạng ô nhiễm khói bụi, xe quá khổ, quá tải chở vật liệu của các nhà máy khai thác sản xuất đá, xi măng.