Thứ ba, 26/09/2023 19:56 (GMT+7)

Trực tiếp phim Cuộc đời vẫn đẹp sao Tập 16 hôm nay 8/5 trên VTV3, VTV Go

MTĐT -  Thứ hai, 08/05/2023 14:52 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Trực tiếp phim Cuộc đời vẫn đẹp sao Tập 16, xem preview Cuộc đời vẫn đẹp sao Tập 16 hôm nay trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 8/5/2023 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Lịch chiếu phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 16

Đón xem phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 16 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 8/5/2023.

Link xem trực tiếp Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 16

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 16 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 8/5/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go | VTV3 | VTV Giải trí

>>> Link xem Cuộc đời vẫn đẹp sao Tập 15 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Cuộc đời vẫn đẹp sao Tập 14 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Cuộc đời vẫn đẹp sao Tập 13 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Cuộc đời vẫn đẹp sao Tập 12 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Cuộc đời vẫn đẹp sao Tập 11 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Cuộc đời vẫn đẹp sao Tập 10 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

Nội dung đoạn trích Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 16

Trong tập 15 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, Luyến (Thanh Hương) đã đuổi được thằng em trời đánh - Bát (Tuấn Anh) - đi. Vậy là hiện tại cô đã không còn vướng bận gì nữa. Nhưng ở preview tập 16 của phim, Luyến vẫn chán nản tâm sự với Lưu (Hoàng Hải):

"Ngược xuôi, ngang dọc mãi chỉ mong có ngày yên ổn. Bây giờ yên ổn rồi mà không vui tí nào, lòng cứ nặng trĩu như có tảng đá đè".

tm-img-alt

Thấy cô hàng xóm không vui, Lưu liền bông đùa: "Thế do bà hay do thằng em trai mà làm cho lòng Luyến phải nặng trĩu như thế? Nói chung là do cô mà ra đấy!".

Nghe thấy thế, Luyến lập tức hỏi lại: "Sao lại do tôi?", Lưu tiếp tục "thả thính": "Do cô đơn mà ra đấy! Hay là 2 đứa mình dấn lên một tí, biết đâu là nó hết cô đơn đấy".

Luyến không hề biết rằng lúc này Bát đã gặp bà Tình (Thanh Quý) và đang kể tội cô với mẹ chồng. Bà Tình năn nỉ Bát đừng làm khổ Luyến thêm nhưng hắn nhanh chóng nói xấu chị gái: "Bà ý không tha cho cháu thì thôi, vừa mới đầu độc cháu tí chết!

Sao bà cứ bênh nó chằm chặp thế nhỉ. Bà có nhớ lần trước nó cầm tiền về quê giả nợ cho nhà bà, nó còn đánh cả bố mẹ đẻ cơ. Họ hàng ra can, một mình nó cân tất!".

tm-img-alt
tm-img-alt

Thấy Bát nói xấu con dâu mình, bà Tình lập tức bảo vệ Luyến: "Cậu là người trong nhà, biết rõ câu chuyện mà cứ nói quá cho chị cậu thế".

Tuy nhiên, đến đây Bát bỗng trở mặt lên giọng "đòi nợ" bà Tình: "Thôi không vòng vo nữa, biết thừa ông anh rể còn sống vừa lấy được con vợ ngon đét, giàu ú ụ. Bà vừa có cháu nội đúng không, song hỷ lâm môn quá!

Cuối cùng chỉ khổ bà Luyến nhà này thôi, còng lưng trả nợ bây giờ thì lại tay trắng trở về với trắng nay. Hôm nay thằng này đại diện cho dòng họ đích thân đòi lại món nợ cho chị Luyến".

Bên phía Lưu vì muốn con trai không mất mặt với bạn bè nên đã quyết định bỏ nghề cửu vạn sang làm bảo vệ trông xe. Tuy nhiên, ở cương vị mới, Lưu vẫn chưa quen nên suýt thái độ khi khách nhờ lấy xe.

tm-img-alt

Ngay cả việc lấy xe giao cho khách cũng khiến Lưu khó chịu. Liệu Lưu có thể an phận với công việc này hay không, Bát sẽ làm gì để đòi nợ bà Tình và "báo hại" Luyến? Tập 16 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao lên sóng vào tối 8/5/2023.

Preview phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 16

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao phát sóng trực tiếp vào tối nay 8/5/2023 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem phim Cuộc đời vẫn đẹp sao Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/cuoc-doi-van-dep-sao

Bộ phim dự kiến kéo dài 30 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Cuộc đời vẫn đẹp sao Tập 16 hôm nay 8/5 trên VTV3, VTV Go. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Đà Nẵng quảng bá du lịch GOLF và MICE tại Hàn Quốc
Tăng cường chuyên đề về MICE và GOLF trong các hoạt động quảng bá xúc tiến, Đà Nẵng đang hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm du lịch và dịch vụ chất lượng cao, thu hút nguồn khách có mức chi tiêu cao để thúc đẩy nền kinh tế du lịch của thành phố này.
Trống không...
Xót xa dịch giã thiên thời//Hay trong hoạn nạn thành đời trống không...
Chia tay Sài Gòn
Nếu như không bận sáng nay//Mình gặp nhau nhé, chia tay Sài Gòn?...
Hạ... Thu
Cựa mình lá thủ thỉ lời//Chưa vàng đã dặn để rồi đi xa...
Bài thơ: Tìm...
Cả đời chăm chỉ đi tìm//Một điều canh cánh như chim lạc bầy...
Cứu... trăng
Nhanh tay mang vợt, lưới, đò//Cả làng ra cứu mong cho trăng rằm...

Tin mới

Thông cáo chung Việt Nam - Bra-xin
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Nhà nước Việt Nam thăm chính thức Cộng hòa Liên bang Bra-xin từ ngày 23 -25/9/2023. Kết thúc chuyến thăm, hai bên đã ra Thông cáo chung.