Thứ năm, 23/03/2023 08:17 (GMT+7)

Trực tiếp phim Đừng nói khi yêu Tập 3 hôm nay 1/2 trên VTV3, VTV Go

MTĐT -  Thứ tư, 01/02/2023 21:27 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Trực tiếp phim Đừng nói khi yêu Tập 3, xem preview Đừng nói khi yêu Tập 3 hôm nay trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 1/2/2023 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu Tập 3 FULL HD:

TẠI ĐÂY

Lịch chiếu phim Đừng nói khi yêu tập 3

Đón xem phim Đừng nói khi yêu tập 3 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 1/2/2023.

Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 3

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 3 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 1/2/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Nội dung đoạn trích Đừng nói khi yêu tập 3

Trong đoạn trích Tập 3 Đừng nói khi yêu, Ly mời Tú đi ăn mừng chiến thắng trong kế hoạch vạch mặt gã sếp sở khanh nhưng cô không ngờ bị Thắng "phản đòn".

Biết Thắng (Sỹ Hưng) không chỉ là một tay sếp xấu tính ăn cắp ý tưởng của nhân viên mà còn là một gã sở khanh, Ly (Thùy Anh) quyết lập kế hoạch theo dõi, chụp ảnh làm bằng chứng để vạch mặt Thắng. Sau khi kế hoạch vạch mặt thành công, Ly vui sướng, hả giận và mời Tú (Đình Tú) đi ăn mừng. Cô cũng đồng thời nghỉ việc tại công ty.

tm-img-alt

Ly không ngờ tới nước cờ mà Thắng phản lại. Đang ngồi cà phê với Tú, Ly nhận được điện thoại của Thắng báo tin Ly chính thức bị công ty kiện vì tự ý nghỉ việc, tự ý chấm dứt hợp đồng sẽ phải đền bù số tiền không nhỏ.

tm-img-alt
tm-img-alt

Nhắc đến tiền, Ly vô cùng lo lắng. Cô chạy tới công ty nhờ chị Hồng - đồng nghiệp thân thiết - dò hỏi về số tiền phải đền bù. Chị Hồng cho biết nếu Ly bỏ làm thì chi phí cô phải chi trả cho công ty lên tới 100 triệu.

tm-img-alt

Ở một phân đoạn khác, người học trò lâu ngày không gặp của bà Thúy (Quách Thu Phương) - mẹ của Tú (Đình Tú) đến chơi nhà. Gia đình cô chuyển vào Nam nhiều năm, cô có ý định thăm cô giáo nhưng cô lại chuyển nhà. Cô gái này chính là Trang (Lương Thanh) - người mà Tú đã giúp đỡ trước cửa quán bar tối hôm trước.

Cũng trong Tập 3 Đừng nói khi yêu, Leo Nguyễn (Mạnh Trường) có cảm tình với Ly (Thùy Anh) ngay từ lần gặp đầu tiên. Sau đó, hai người hữu duyên tình cờ gặp lại nhau nhiều lần. Trong trích đoạn giới thiệu tập 3 trên đây, Ly đi uống cà phê ngoài trời cùng với nhóm bạn. Tình cờ Leo cũng có mặt ở đó. Anh đang nói chuyện điện thoại với mẹ, giải thích lý do bận công việc nên chưa thể vào Sài Gòn với em gái.

tm-img-alt

Có vẻ như Ly đang thực hiện thử thách trong một trò chơi với nhóm bạn là phải hôn một ai đó. Vừa hay Leo đi tới, Ly chạy tới khiến Leo khá bất ngờ: "Có chuyện gì thế em gái?".

Ly không trả lời câu hỏi của Leo mà gây bất ngờ hơn nữa khi giẫm lên chân Leo và hôn anh trước sự chứng kiến của một nhóm bạn.

tm-img-alt
tm-img-alt

Trước đó, Leo đã không ít lần ra tay giúp đỡ Ly khi gặp những rắc rối nhỏ giữa đường.

Tập 3 phim Đừng nói khi yêu phát sóng vào 21h40 hôm nay 1/2 trên kênh VTV3!

Preview phim Đừng nói khi yêu tập 3

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Đừng nói khi yêu phát sóng trực tiếp vào tối nay 1/2/2023 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem phim Đừng nói khi yêu Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Đừng nói khi yêu FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/dung-noi-khi-yeu

Bộ phim dự kiến kéo dài 24 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

T.Anh

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Đừng nói khi yêu Tập 3 hôm nay 1/2 trên VTV3, VTV Go. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

26/3 là ngày gì? Lịch sử ra đời ngày 26/3
26/3 là ngày gì? Ngày 26 tháng 3 chính là ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một tổ chức chính trị - xã hội của thanh niên Việt Nam. Tổ chức này được Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện.
Nụ cười
Rét thôi vương vấn mặt người //Và em đã nở nụ cười nắng xuân...
Sapa
Ai về Cát Cát nên thơ?//Ai lên đỉnh núi sương mờ quanh năm...

Tin mới

Gói thầu chiếu sáng tại Bà Rịa - Vũng Tàu: Thiên Phước từ chối làm rõ nghi vấn sửa hợp đồng
BQL dự án đầu tư xây dựng huyện Long Điền (Bà Rịa - Vũng Tàu) vừa công khai kết quả lựa chọn nhà thầu Gói thầu Xây lắp hệ thống chiếu sáng thuộc Dự án Cải tạo, mở rộng đường ven biển đoạn từ cầu Cửa Lấp đến ngã ba Lò Vôi, xã Phước Tỉnh và xã Phước Hưng.