Thứ ba, 26/09/2023 19:14 (GMT+7)

Trực tiếp phim Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 27 hôm nay 2/3 trên VTV1, VTV Go

MTĐT -  Thứ năm, 02/03/2023 22:34 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 27 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 2/3/2023 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 27 FULL HD TẠI ĐÂY

Link xem trực tiếp Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 27

Khán giả có thể thể đón xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 27 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 2/3/2023 trên các link dưới đây:

VTV Gohttps://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTVhttps://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải tríhttps://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 26 FULL HD TẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 25 FULL HD TẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 24 FULL HD TẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 23 FULL HD TẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 22 FULL HD TẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 21 FULL HD TẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 20 FULL HD TẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 19 FULL HD TẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 18 FULL HD TẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 17 FULL HD TẠI ĐÂY

Nội dung đoạn trích Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 27

Dù hết lòng vì nhà chồng, Son (Kim Oanh) vẫn bị gia đình Đạt (Mạnh Hưng) coi thường, đặc biệt là ông Công (NSND Quốc Trị) - bố của Đạt. Tới khi Son nhập viện sau đám giỗ mẹ chồng, cả nhà mới hối hận vì không đối xử với cô tử tế hơn.

tm-img-alt
tm-img-alt

"Cái nhà này ai chẳng thế. Cứ coi cái Son như đứa giúp việc không công ấy", Tố (NSƯT Bùi Như Lai) ngán ngẩm.

Con trai Son khóc nức nở, nằng nặc đòi ngủ cùng để bảo vệ mẹ. Đạt (Mạnh Hưng) nhắc con trai phải mạnh mẽ, động viên Son sẽ không có vấn đề gì nghiêm trọng xảy ra.

Thấy vợ con khóc, Đạt (Mạnh Hưng) cũng xót xa nói: "Cá Heo đừng khóc nữa, con sẽ làm mẹ buồn thêm đấy. Em đừng lo lắng quá, sẽ không có chuyện gì xảy ra đâu".

Gia đình chồng dần thay đổi thái độ với Son. Ông Công dặn Tố đưa con trai Son đi học, nhắc Tuyết (Kiều My) pha nước cam để Son tẩm bổ khiến cô xúc động. Tuyết vốn đỏng đảnh, quen phục vụ nhưng bất ngờ chu đáo chuẩn bị đồ ăn cho cả nhà thay Son. "Từ trước đến nay việc gì cũng đến tay chị rồi. Bây giờ chị phải để cho mọi người chuộc lỗi nhé", Tuyết nói.

tm-img-alt
tm-img-alt

"Bác Tố lát nữa ăn xong đưa Cá Heo đi học giúp mẹ nó nhé. Tuyết (Kiều My) lát nữa vắt mấy quả cam cho chị Son", ông Công nói. Tuyết - em dâu Son tiếp lời: "Chị Son phải quen dần với việc này đi. Cả nhà ai cũng lo lắng cho chị. Từ trước tới nay việc gì cũng đến tay chị rồi. Bây giờ chị phải để mọi người chuộc lỗi nhé".

"Nếu bị ốm mà được cả nhà chăm sóc như thế này, con chỉ muốn ốm mãi thôi", Son xúc động nói.

Gia đình ông Công lâu lắm mới có một bữa ăn vui vẻ, quây quần. Son thấy cả nhà quan tâm, vừa vui vừa lo lắng vì chưa rõ tình trạng sức khỏe mình ra sao.

Tập 27 phim Dưới bóng cây hạnh phúc lên sóng lúc 21h ngày 2/3.

Preview phim Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 27

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc phát sóng trực tiếp vào tối nay 2/3/2023 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem phim Dưới bóng cây hạnh phúc Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Dưới bóng cây hạnh phúc full HD đã phát trên VTV1 mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/duoi-bong-cay-hanh-phuc

Bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ bao gồm 45 tập (Dự kiến), với mỗi tập sẽ phát tầm 30 phút phát sóng vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Dưới bóng cây hạnh phúc kể về cuộc đời làm dâu của Son (Kim Oanh) trong gia đình có 4 người đàn ông. Cô xem việc chăm lo gia đình nhà chồng là sự nghiệp quan trọng nhất. 

Trong gia đình có bố chồng - ông Công (NSND Quốc Trị) là một người khó tính, hà khắc với con dâu. Anh chồng - Tố từng bị vợ bỏ (NSƯT Bùi Như Lai) nóng nảy và hận đàn bà. Cặp vợ chồng em út Danh (Anh Vũ) là những người trẻ mê lối sống phù phiếm nhưng năng lực giới hạn. Còn chồng cô - Đạt (Mạnh Hưng) là người chỉ biết hưởng thụ những gì vợ vun vén.  

T.Anh

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 27 hôm nay 2/3 trên VTV1, VTV Go. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Đà Nẵng quảng bá du lịch GOLF và MICE tại Hàn Quốc
Tăng cường chuyên đề về MICE và GOLF trong các hoạt động quảng bá xúc tiến, Đà Nẵng đang hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm du lịch và dịch vụ chất lượng cao, thu hút nguồn khách có mức chi tiêu cao để thúc đẩy nền kinh tế du lịch của thành phố này.
Trống không...
Xót xa dịch giã thiên thời//Hay trong hoạn nạn thành đời trống không...
Chia tay Sài Gòn
Nếu như không bận sáng nay//Mình gặp nhau nhé, chia tay Sài Gòn?...
Hạ... Thu
Cựa mình lá thủ thỉ lời//Chưa vàng đã dặn để rồi đi xa...
Bài thơ: Tìm...
Cả đời chăm chỉ đi tìm//Một điều canh cánh như chim lạc bầy...
Cứu... trăng
Nhanh tay mang vợt, lưới, đò//Cả làng ra cứu mong cho trăng rằm...

Tin mới

Thông cáo chung Việt Nam - Bra-xin
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Nhà nước Việt Nam thăm chính thức Cộng hòa Liên bang Bra-xin từ ngày 23 -25/9/2023. Kết thúc chuyến thăm, hai bên đã ra Thông cáo chung.