Thứ năm, 21/09/2023 17:12 (GMT+7)

Trực tiếp phim Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 29 hôm nay 6/3 trên VTV1, VTV Go

MTĐT -  Thứ hai, 06/03/2023 20:50 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 29 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 6/3/2023 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 29 FULL HD TẠI ĐÂY

Link xem trực tiếp Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 29

Khán giả có thể thể đón xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 29 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 6/3/2023 trên các link dưới đây:

VTV Gohttps://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTVhttps://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải tríhttps://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 28 FULL HD TẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 27 FULL HD TẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 26 FULL HD TẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 25 FULL HD TẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 24 FULL HD TẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 23 FULL HD TẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 22 FULL HD TẠI ĐÂY

Nội dung đoạn trích Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 29

Ở tập 29 phim Dưới bóng cây hạnh phúc lên sóng tối nay, sau khi nghi bị bệnh hiểm nghèo, Son (Kim Oanh) được cả gia đình nhà chồng đối xử ân cần, chăm sóc chu đáo.

Sau đó, Nhài (Huyền Thạch) đưa Son đi khám bệnh lại. Kết quả cho thấy Son không mắc bệnh hiểm nghèo. Son mừng rỡ định thông báo cho nhà chồng nhưng bị Nhài ngăn cản.

tm-img-alt

"Trên đường đi tao nghĩ mãi, mày đừng nói chuyện không bị bệnh cho anh Đạt (Mạnh Hưng) vội. Mày bị bệnh khiến cả gia đình đó tiến bộ, đối xử tốt với mày nên cứ tận hưởng đi", Nhài nói với Son.

Son không đồng ý, đáp: "Cả nhà đang lo nên tao không làm được như thế đâu. Tao cũng không thích nói dối".

tm-img-alt

Son không muốn nói dối, hơn nữa cả nhà đang lo loạn lên. Nhài giận dỗi mắng Son "có thân mình không biết lo thì ai lo cho" và nếu Son không làm theo lời khuyên thì "không bạn bè gì hết".

Nhài vẫn tiếp tục khuyên bạn: "Việc chẩn đoán ung thư nhầm lẫn là chuyện bình thường. Khi nào anh Đạt đưa mày đi khám, mọi người sẽ biết sự thật. Điều đó chứng tỏ mày không nói dối".

Ở một diễn biến khác, Thúy - vợ đồng nghiệp của Đạt tới làm tóc ở quán của Nhài. Người phụ nữ này nhiều chuyện dò la tin tức từ nhân viên quán cắt tóc.

tm-img-alt
tm-img-alt

"Cô Son bị ung thư thật à? Chị thấy cô ấy khỏe mạnh nên vô lý quá", Thúy nói với nhân viên quán cắt tóc. Tuy nhiên, cô không những không có được thông tin gì mà còn bị người nhân viên kia nói nhiều chuyện.

Đúng lúc này, Thúy vô tình nhìn thấy và xem trộm hồ sơ khám bệnh của Son do Nhài cầm giúp.

Cũng trong tập này, Tố (NSƯT Bùi Như Lai) bất ngờ trả lại sợi dây chuyền cho Nhài. Anh xin lỗi cô vì trước đó uống rượu say nên không nhớ rằng mình đã cầm đồ của cô.

tm-img-alt
tm-img-alt

Liệu, Oanh có bị Thúy tiết lộ sự thật không bị ung thư với Đạt? Diễn biến chi tiết tập 29 phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ lên sóng tối nay, trên VTV1.

Preview phim Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 29

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc phát sóng trực tiếp vào tối nay 6/3/2023 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem phim Dưới bóng cây hạnh phúc Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Dưới bóng cây hạnh phúc full HD đã phát trên VTV1 mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/duoi-bong-cay-hanh-phuc

Bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ bao gồm 45 tập (Dự kiến), với mỗi tập sẽ phát tầm 30 phút phát sóng vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Dưới bóng cây hạnh phúc kể về cuộc đời làm dâu của Son (Kim Oanh) trong gia đình có 4 người đàn ông. Cô xem việc chăm lo gia đình nhà chồng là sự nghiệp quan trọng nhất. 

Trong gia đình có bố chồng - ông Công (NSND Quốc Trị) là một người khó tính, hà khắc với con dâu. Anh chồng - Tố từng bị vợ bỏ (NSƯT Bùi Như Lai) nóng nảy và hận đàn bà. Cặp vợ chồng em út Danh (Anh Vũ) là những người trẻ mê lối sống phù phiếm nhưng năng lực giới hạn. Còn chồng cô - Đạt (Mạnh Hưng) là người chỉ biết hưởng thụ những gì vợ vun vén.  

T.Anh

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 29 hôm nay 6/3 trên VTV1, VTV Go. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Festival Thu Hà Nội 2023 có nhiều hoạt động đặc sắc
Festival Thu Hà Nội năm 2023 và Không gian giới thiệu ẩm thực Hà Nội năm 2023 là hoạt động do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội tổ chức, diễn ra từ ngày 29/9 đến ngày 1/10 tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm và Cung Thiếu nhi Hà Nội.
Bà ơi...
Học về chẳng thấy bà đâu//Hóa ra bà ốm...//Cháu đâu biết mà...
Nhà em...
Nhà em vẳng tiếng chuông chùa//Hoa tươi quả tốt bốn mùa bình an...

Tin mới

Festival Thu Hà Nội 2023 có nhiều hoạt động đặc sắc
Festival Thu Hà Nội năm 2023 và Không gian giới thiệu ẩm thực Hà Nội năm 2023 là hoạt động do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội tổ chức, diễn ra từ ngày 29/9 đến ngày 1/10 tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm và Cung Thiếu nhi Hà Nội.