Thứ ba, 26/09/2023 18:24 (GMT+7)

Trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 18 hôm nay 5/5 trên VTV3

MTĐT -  Thứ sáu, 05/05/2023 14:22 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 18 trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 5/5/2023 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Lịch chiếu phim Gia đình mình vui bất thình lình Tập 18

Đón xem phim Gia đình mình vui bất thình lình Tập 18 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 5/5/2023.

Link xem trực tiếp Gia đình mình vui bất thình lình Tập 18

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Gia đình mình vui bất thình lình Tập 18 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 5/5/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go | VTV3 | VTV Giải trí

>>> Link xem Gia đình mình vui bất thình lình Tập 17 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Gia đình mình vui bất thình lình Tập 16 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Gia đình mình vui bất thình lình Tập 15 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Gia đình mình vui bất thình lình Tập 14 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Gia đình mình vui bất thình lình Tập 13 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Gia đình mình vui bất thình lình Tập 12 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Gia đình mình vui bất thình lình Tập 11 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Gia đình mình vui bất thình lình Tập 10 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

Nội dung đoạn trích Gia đình mình vui bất thình lình Tập 18

Gia đình mình vui bất thình lình tập 17 tối qua có những diễn biến cho thấy cuối cùng gia đình bà Cúc cũng qua cơn sóng gió khi vợ chồng Phương - Công làm hòa và vui vẻ trở lại sau sự cố "tiểu tam". Trong tập này cũng cho thấy chính bà Cúc và ông Toại đã "ủy quyền" cho Trâm Anh, Hà và Thành, Danh xử lý chuyện ngoại tình của Công. Từ giờ, Công cũng đã biết quan tâm, chia sẻ với Phương hơn chứ không vô tâm như trước đây nữa.

Trong một diễn biến khác, vợ chồng Danh cũng sắp dọn khỏi nhà để sang nhà mẹ đẻ của Trâm Anh ở như dự định cách đây 2 tháng. Trong nhà bà Cúc, ai cũng cảm thấy chạnh lòng về điều này.

tm-img-alt
Vợ chồng bà Cúc - ông Toại không vui khi vợ chồng Danh sắp dọn sang nhà mẹ của Trâm Anh để ở sau 2 tháng

Gia đình mình vui bất thình lình tập 18 tối nay hé lộ tiếp cảnh vợ chồng bà Cúc cảm thấy hụt hãng, buồn bã khi vợ chồng Danh sắp dọn đi. Hà cũng chẳng vui, bé Long cũng vậy… Bởi đại gia đình vốn đang sống vui vẻ và ngày càng gắn bó bên nhau. Chính Trâm Anh cũng đã bảo với chồng rằng càng ngày cô càng "nghiện" gia đình này.

Tuy vậy nghĩ đến việc căn nhà ngày càng chật chội vì thêm thành viên trong khi mắc quy hoạch treo không thể cơi nới và bán đi lại quá rẻ, bà lại muốn Danh về nhà vợ. 

Ba anh em lại ra 'góc đổ rác' tâm sự trước khi Danh dọn về nhà vợ. Danh nói chuyển về nhà vợ anh không phải sửa sang gì vì mẹ vợ rất yêu thương con gái và con rể nên yên tâm không có gì phải lo lắng. Công (Quang Sự) hơi buồn vì từ tuần tới góc đổ rác phải giản tán vì không còn đủ 3 thành viên.

Thành (Doãn Quốc Đam) quay sang Danh cười nói: "Sao mà phải giải tán! Khi nào nhớ bọn anh, mày xin vợ ít rác rồi mang về đây bọn anh cho đổ nhờ". Khi Danh tỏ ra tiếc nuối, Công trách móc em trai đã phá bỏ lời thề của ba người. 

Bé Long sang phòng Danh khóc lóc, nói không muốn cô chú chuyển đi. Dù Trâm Anh cố gắng thuyết phục nhưng bé Long vẫn buồn, nói từ giờ không được ngủ cùng chú Danh nữa. Cậu bé vừa khóc vừa xin Danh ở lại với lý do sang nhà Trâm Anh sẽ không có cơm bà nội nấu. Cùng với đó Long quay sang năn nỉ Trâm Anh không dọn đi. 

Một cảnh trong tập này cũng cảnh báo sắp có giông bão nữa xảy ra trong gia đình bà Cúc. Vì tại công ty, Thành cố tình cất nhẫn cưới khi thấy một khách hàng nữ xinh đẹp. Thành vốn là nhân viên sale của một showroom bán xe ô tô. Và lần này, Thành sẽ trở thành "tội đồ" của cả nhà. Hà sẽ bước vào "cuộc chiến" với tiểu tam…

tm-img-alt
Thành "thả thính" khi thấy một khách hàng nữ xinh đẹp...
tm-img-alt
...đang xem xe ô tô ở showroom

Thành có hành vi đáng ngờ hay chỉ đơn giản là muốn bán xe? Ba anh em đã thề gì với nhau? Danh sẽ dọn đi hay quyết định ở lại? Diễn biến chi tiết tập 18 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ lên sóng 21h40 hôm nay trên VTV3. 

Preview phim Gia đình mình vui bất thình lình Tập 18

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình phát sóng trực tiếp vào tối nay 5/5/2023 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem phim Gia đình mình vui bất thình lình Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh

Bộ phim dự kiến kéo dài 26 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Gia đình mình vui bất thình lình là bộ phim xoay quanh những câu chuyện vui - buồn của gia đình ông Toại - bà Cúc cùng 3 cậu con trai và 3 cô con dâu. Cuộc sống của một gia đình 3 thế hệ sống chung dưới một mái nhà chắc chắn sẽ có rất nhiều vấn đề xảy đến, mỗi tình huống như tái hiện lại một khía cạnh nào đó trong cuộc sống mà khán giả mỗi khi theo dõi bộ phim đều nhận thấy bản thân mình trong đấy.

Thông qua câu chuyện trong gia đình ông Toại - bà Cúc, “Gia đình mình vui bất thình lình” mang tới góc nhìn của những người trẻ về cách ứng xử giữa mọi người trong gia đình. Đó là hành trình gắn kết của những thành viên sống chung dưới một mái nhà, là tình yêu thương chân thành chứ không phải chỉ bởi trách nhiệm và quy chuẩn xã hội. Và rồi sau tất cả, chúng ta đều nhận ra rằng gia đình chính là nơi để về dù có như thế nào hay có bất cứ chuyện gì xảy ra.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 18 hôm nay 5/5 trên VTV3. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Đà Nẵng quảng bá du lịch GOLF và MICE tại Hàn Quốc
Tăng cường chuyên đề về MICE và GOLF trong các hoạt động quảng bá xúc tiến, Đà Nẵng đang hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm du lịch và dịch vụ chất lượng cao, thu hút nguồn khách có mức chi tiêu cao để thúc đẩy nền kinh tế du lịch của thành phố này.
Trống không...
Xót xa dịch giã thiên thời//Hay trong hoạn nạn thành đời trống không...
Chia tay Sài Gòn
Nếu như không bận sáng nay//Mình gặp nhau nhé, chia tay Sài Gòn?...
Hạ... Thu
Cựa mình lá thủ thỉ lời//Chưa vàng đã dặn để rồi đi xa...
Bài thơ: Tìm...
Cả đời chăm chỉ đi tìm//Một điều canh cánh như chim lạc bầy...
Cứu... trăng
Nhanh tay mang vợt, lưới, đò//Cả làng ra cứu mong cho trăng rằm...

Tin mới

Thông cáo chung Việt Nam - Bra-xin
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Nhà nước Việt Nam thăm chính thức Cộng hòa Liên bang Bra-xin từ ngày 23 -25/9/2023. Kết thúc chuyến thăm, hai bên đã ra Thông cáo chung.