Thứ ba, 26/09/2023 18:21 (GMT+7)

Trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 19 hôm nay 11/5 trên VTV3

MTĐT -  Thứ năm, 11/05/2023 15:09 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 19 trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 11/5/2023 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Lịch chiếu phim Gia đình mình vui bất thình lình Tập 19

Đón xem phim Gia đình mình vui bất thình lình Tập 19 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 11/5/2023.

Link xem trực tiếp Gia đình mình vui bất thình lình Tập 19

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Gia đình mình vui bất thình lình Tập 19 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 11/5/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go | VTV3 | VTV Giải trí

>>> Link xem Gia đình mình vui bất thình lình Tập 18 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Gia đình mình vui bất thình lình Tập 17 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Gia đình mình vui bất thình lình Tập 16 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Gia đình mình vui bất thình lình Tập 15 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Gia đình mình vui bất thình lình Tập 14 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Gia đình mình vui bất thình lình Tập 13 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Gia đình mình vui bất thình lình Tập 12 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Gia đình mình vui bất thình lình Tập 11 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Gia đình mình vui bất thình lình Tập 10 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

Nội dung đoạn trích Gia đình mình vui bất thình lình Tập 19

Trong tập 19 Gia đình mình vui bất thình lình, Danh (Thanh Sơn) và Trâm Anh (Khả Ngân) dọn dẹp đồ để chuyển sang nhà mẹ vợ sống. 

Gia đình mình vui bất thình lình tập 18 có những diễn biến cho thấy việc Danh sắp dọn qua ở rể nhà mẹ vợ khiến cả nhà bà Cúc ai cũng buồn. Đặc biệt là bé Long, không muốn vợ chồng cậu đi khỏi nên cu cậu khóc lóc, năn nỉ khiến Trâm Anh cũng phải khóc theo. Còn Hà và Phương thì đi mua quà tặng vợ chồng Trâm Anh. Đó là một cặp áo rất đáng yêu. Vợ chồng Trâm Anh - Danh đã làm trò khiến Công cũng phải bật cười. Nói chung đại gia đình họ đang rất vui vẻ, thuận hòa thì việc vợ chồng Trâm Anh dọn khỏi nhà sau hai tháng là một sự mất mát, trống trải khó bù đắp.

Trước khi vợ chồng chú út chuyển đi, bé Long tặng Danh một món quà. Đó là bức tranh đại gia đình đang hạnh phúc và kỷ niệm Danh chở bé Long trên chiếc xe ''bạch bạch''.

tm-img-alt

Thấy vậy, Trâm Anh mới hỏi Long về quà của mình, Long chỉ vào Danh và nói: “Quà cô đây ạ, là chú Danh đấy ạ. Cả nhà con tặng chú Danh cho cô đấy ạ”. Câu nói của bé Long khiến Trâm Anh bất ngờ. 

Ở diễn biến khác, ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) và Danh có cuộc trò chuyện trước khi con trai út sang nhà vợ ở rể. Dù không đành lòng để con đi, ông Toại nói với Danh: “Bố có nói với mẹ, không lo được cho các con thì để các con tự quyết định hạnh phúc của riêng mình. Bố mẹ chỉ biết ủng hộ”.

tm-img-alt

Danh ngậm ngùi bày tỏ: “Con biết việc dọn ra ngoài ở rể sẽ khiến bố mẹ buồn. Đúng là từ nhỏ đến giờ, con chưa làm gì khiến bố mẹ phiền lòng. Nhưng lần đầu tiên con xin phép phải làm bố mẹ buồn để đổi lấy niềm vui của vợ con".

Trước bữa cơm gia đình, Danh nói chuyện riêng với Trâm Anh ở ngoài sân. Anh nhắc nhở vợ về những quyết định của mình: "Đây toàn là người lớn, nói phải biết suy nghĩ chứ không thể tuỳ tiện được đâu”.  Đáp lời chồng, Trâm Anh khẳng định: “Quyết định có thể nhanh nhưng không tuỳ tiện”.

tm-img-alt

Cả nhà đều tò mò về cuộc trò chuyện của vợ chồng Danh nên Thành được cử ra quay lén nhưng do đứng quá xa nên không nghe được rõ đoạn đối thoại giữa vợ chồng em út.

Cũng trong tập 19, Trâm Anh có buổi ghi hình quảng cáo và người phụ trách chụp ảnh trong buổi quay lại chính là Danh. Tuy nhiên, khả năng diễn xuất của Trâm Anh vô cùng tệ khiến đạo diễn và ekip ngán ngẩm. 

Tập 19 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ lên sóng vào tối 11/5 trên kênh VTV3.

Preview phim Gia đình mình vui bất thình lình Tập 19

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình phát sóng trực tiếp vào tối nay 11/5/2023 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem phim Gia đình mình vui bất thình lình Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh

Bộ phim dự kiến kéo dài 26 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Gia đình mình vui bất thình lình là bộ phim xoay quanh những câu chuyện vui - buồn của gia đình ông Toại - bà Cúc cùng 3 cậu con trai và 3 cô con dâu. Cuộc sống của một gia đình 3 thế hệ sống chung dưới một mái nhà chắc chắn sẽ có rất nhiều vấn đề xảy đến, mỗi tình huống như tái hiện lại một khía cạnh nào đó trong cuộc sống mà khán giả mỗi khi theo dõi bộ phim đều nhận thấy bản thân mình trong đấy.

Thông qua câu chuyện trong gia đình ông Toại - bà Cúc, “Gia đình mình vui bất thình lình” mang tới góc nhìn của những người trẻ về cách ứng xử giữa mọi người trong gia đình. Đó là hành trình gắn kết của những thành viên sống chung dưới một mái nhà, là tình yêu thương chân thành chứ không phải chỉ bởi trách nhiệm và quy chuẩn xã hội. Và rồi sau tất cả, chúng ta đều nhận ra rằng gia đình chính là nơi để về dù có như thế nào hay có bất cứ chuyện gì xảy ra.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 19 hôm nay 11/5 trên VTV3. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Đà Nẵng quảng bá du lịch GOLF và MICE tại Hàn Quốc
Tăng cường chuyên đề về MICE và GOLF trong các hoạt động quảng bá xúc tiến, Đà Nẵng đang hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm du lịch và dịch vụ chất lượng cao, thu hút nguồn khách có mức chi tiêu cao để thúc đẩy nền kinh tế du lịch của thành phố này.
Trống không...
Xót xa dịch giã thiên thời//Hay trong hoạn nạn thành đời trống không...
Chia tay Sài Gòn
Nếu như không bận sáng nay//Mình gặp nhau nhé, chia tay Sài Gòn?...
Hạ... Thu
Cựa mình lá thủ thỉ lời//Chưa vàng đã dặn để rồi đi xa...
Bài thơ: Tìm...
Cả đời chăm chỉ đi tìm//Một điều canh cánh như chim lạc bầy...
Cứu... trăng
Nhanh tay mang vợt, lưới, đò//Cả làng ra cứu mong cho trăng rằm...

Tin mới

Thông cáo chung Việt Nam - Bra-xin
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Nhà nước Việt Nam thăm chính thức Cộng hòa Liên bang Bra-xin từ ngày 23 -25/9/2023. Kết thúc chuyến thăm, hai bên đã ra Thông cáo chung.