Thứ ba, 26/09/2023 18:39 (GMT+7)

Trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 20 hôm nay 12/5 trên VTV3

MTĐT -  Thứ sáu, 12/05/2023 13:52 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 20 trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 12/5/2023 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Lịch chiếu phim Gia đình mình vui bất thình lình Tập 20

Đón xem phim Gia đình mình vui bất thình lình Tập 20 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 12/5/2023.

Link xem trực tiếp Gia đình mình vui bất thình lình Tập 20

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Gia đình mình vui bất thình lình Tập 20 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 12/5/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go | VTV3 | VTV Giải trí

>>> Link xem Gia đình mình vui bất thình lình Tập 19 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Gia đình mình vui bất thình lình Tập 18 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Gia đình mình vui bất thình lình Tập 17 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Gia đình mình vui bất thình lình Tập 16 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Link xem Gia đình mình vui bất thình lình Tập 15 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

Nội dung đoạn trích Gia đình mình vui bất thình lình Tập 20

Trong tập 20 Gia đình mình vui bất thình lìnhvợ chồng Trâm Anh (Khả Ngân) – Danh (Thanh Sơn) quyết định không chuyển đi. Điều này khiến cho đại gia đình rất vui mừng.

Dù còn hay nhưng tranh cãi với em dâu nhưng Hà (Lan Phương) rất yêu quý Trâm Anh. Thấy các con vui vẻ, bà Cúc (NSND Lan Hương) dặn dò các con dâu: “Đã là chị em trong nhà với nhau, tuyệt đối không được cãi nhau”.

Còn ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) gọi 3 con trai vào bàn tính chuyện bán nhà: "Hôm nay, vợ chồng Danh xin ở lại, bố đồng ý. Việc này sẽ đồng nghĩa với việc gia đình ta sẽ có 9 người và còn đông hơn nữa. Cho nên bố quyết định là sẽ bán nhà”. Quyết định này khiến cho 3 người con trai giật mình.

tm-img-alt

Cũng trong tập 20, sau khi biết con gái quyết định ở lại nhà chồng, mẹ Trâm Anh không hài lòng. Trâm Anh giải thích với mẹ rằng cô muốn ở lại nhà chồng để "thuận theo tự nhiên, gái đi lấy chồng thì phải theo chồng", hơn nữa gia đình chồng cũng "sống tình cảm, mọi người hiểu nhau hơn, mọi thứ dễ chịu hơn”.

Thế nhưng, bà Ngọc cho rằng, đó chỉ là lời lẽ của bố mẹ chồng Trâm Anh: "Đúng là giọng của bố mẹ chồng! Phải rồi, tôi là người sống vật chất, không trọng tình cảm! Thế thì từ nay sướng khổ chị chịu nhé, đừng có quay lại đây mở miệng nói với tôi một câu nào!", mẹ Trâm Anh quát lớn.

tm-img-alt
tm-img-alt

Bà còn quay sang mắng con rể là thiếu quyết đoán, "đàn ông trong nhà, mọi việc để cho vợ quyết hết à?". Bà Ngọc còn ẩn ý cho rằng quyết định này là của Danh nhưng anh không dám nói, mà phải để vợ ra mặt.

Thấy chồng bị mẹ mắng, Trâm Anh lập tức nhắc nhở mẹ. Thế nhưng bà Ngọc vẫn không dừng lại: "Con gái người ta đi lấy chồng, thậm chí còn được cho nhà cho cửa, sống sung sướng cơ. Con gái nhà này dại dột, chui đầu vào gông, lại còn tưởng mình hay hớm lắm". Câu nói của mẹ vợ và thái độ coi thường của bà làm Danh buồn vì gia cảnh nghèo khó khiến Trâm Anh phải chịu khổ. 

Một cảnh khác trong tập này cho thấy một ông anh rủ Thành làm ăn cùng, hùn vốn 50 triệu đồng sẽ lãi 15 triệu đồng. Thành nghe xong rất muốn hùn nhưng tài khoản không đủ tiền nên gọi cho vợ.

tm-img-alt

Tập 20 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ lên sóng tối 12/5 trên kênh VTV3.

Preview phim Gia đình mình vui bất thình lình Tập 20

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình phát sóng trực tiếp vào tối nay 12/5/2023 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem phim Gia đình mình vui bất thình lình Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh

Bộ phim dự kiến kéo dài 26 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Gia đình mình vui bất thình lình là bộ phim xoay quanh những câu chuyện vui - buồn của gia đình ông Toại - bà Cúc cùng 3 cậu con trai và 3 cô con dâu. Cuộc sống của một gia đình 3 thế hệ sống chung dưới một mái nhà chắc chắn sẽ có rất nhiều vấn đề xảy đến, mỗi tình huống như tái hiện lại một khía cạnh nào đó trong cuộc sống mà khán giả mỗi khi theo dõi bộ phim đều nhận thấy bản thân mình trong đấy.

Thông qua câu chuyện trong gia đình ông Toại - bà Cúc, “Gia đình mình vui bất thình lình” mang tới góc nhìn của những người trẻ về cách ứng xử giữa mọi người trong gia đình. Đó là hành trình gắn kết của những thành viên sống chung dưới một mái nhà, là tình yêu thương chân thành chứ không phải chỉ bởi trách nhiệm và quy chuẩn xã hội. Và rồi sau tất cả, chúng ta đều nhận ra rằng gia đình chính là nơi để về dù có như thế nào hay có bất cứ chuyện gì xảy ra.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 20 hôm nay 12/5 trên VTV3. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Đà Nẵng quảng bá du lịch GOLF và MICE tại Hàn Quốc
Tăng cường chuyên đề về MICE và GOLF trong các hoạt động quảng bá xúc tiến, Đà Nẵng đang hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm du lịch và dịch vụ chất lượng cao, thu hút nguồn khách có mức chi tiêu cao để thúc đẩy nền kinh tế du lịch của thành phố này.
Trống không...
Xót xa dịch giã thiên thời//Hay trong hoạn nạn thành đời trống không...
Chia tay Sài Gòn
Nếu như không bận sáng nay//Mình gặp nhau nhé, chia tay Sài Gòn?...
Hạ... Thu
Cựa mình lá thủ thỉ lời//Chưa vàng đã dặn để rồi đi xa...
Bài thơ: Tìm...
Cả đời chăm chỉ đi tìm//Một điều canh cánh như chim lạc bầy...
Cứu... trăng
Nhanh tay mang vợt, lưới, đò//Cả làng ra cứu mong cho trăng rằm...

Tin mới

Thông cáo chung Việt Nam - Bra-xin
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Nhà nước Việt Nam thăm chính thức Cộng hòa Liên bang Bra-xin từ ngày 23 -25/9/2023. Kết thúc chuyến thăm, hai bên đã ra Thông cáo chung.