Thứ ba, 28/03/2023 18:00 (GMT+7)

Trực tiếp phim Mẹ Rơm Tập 17 hôm nay 30/11 trên VTV1, VTV Go, VTV Giải trí

MTĐT -  Thứ tư, 30/11/2022 12:46 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp Mẹ Rơm Tập 17 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 30/11/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Preview phim Mẹ Rơm tập 17

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Mẹ Rơm phát sóng trực tiếp vào tối nay 30/11/2022 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Review phim Mẹ Rơm tập 17

Trong tập 17 phim Mẹ rơm lên sóng tối 30/11, sau khi nghi Mô (Thái Hòa) chính là người đã biết việc đầu độc cây rừng của mình, Khoản (Cao Minh Đạt) liền tìm đến nhà Mô, tiếp cận với Hạt Dẻ (bé Suri).

tm-img-alt

Khoản dỗ Hạt Dẻ đi theo mình: "Cháu gái bác ngày càng đẹp giống mẹ con. Bác qua đón con. Ngày mai bác sẽ làm đám giỗ cho mẹ con nên bác dắt con qua thắp nhang cho mẹ và bà ngoại luôn". Dù nghi ngờ nhưng nghe tới mẹ và bà ngoại nên Hạt Dẻ đồng ý đi với Khoản.

tm-img-alt

Ở một diễn biến khác, Xuân (Cao Thái Hà) nghi ngờ chồng có con riêng với người phụ nữ khác khi thấy Khoản mang dây buộc tóc của bé gái về nhà.

"Ông Khoản, ông có con rơi con rớt với đứa nào? Sao tự nhiên ông đi mua dây buộc tóc cho con gái?", Xuân giận dữ tra hỏi chồng.

tm-img-alt

Đáp lại, Khoản mắng Xuân: "Mới sáng ra đã nói linh tinh. Tôi nhặt được bịch dây buộc tóc trong rừng. Tôi nghi có người biết chuyện làm ăn của tôi".

tm-img-alt

Cũng trong tập này, sau khi phát hiện việc Khoản muốn hạ độc cây rừng, Mô băn khoăn chia sẻ với bà Năm hàng xóm.

"Con tính lên xã gặp anh Hào báo cáo chuyện của Khoản mà rối quá bà Năm ạ. Ông ấy tính hạ độc cây rừng. Dĩ nhiên con sẽ báo cáo chuyện này nhưng con lo cho Hạt Dẻ. Nếu con im thì con thành người xấu luôn", Mô nói. 

tm-img-alt
tm-img-alt

"Thằng Khoản dám làm chuyện ác đó sao? Nhưng nếu đụng vào thằng Khoản chắc chắn nó sẽ trả thù, liên lụy tới Hạt Dẻ", bà Năm cũng nhận định.

Liệu, Khoản có làm hại Hạt Dẻ để đe dọa Mô?, diễn biến chi tiết tập 17 phim Mẹ rơm sẽ lên sóng tối 30/11, trên VTV1.

Link xem trực tiếp Mẹ Rơm tập 17

Khán giả có thể thể đón xem Mẹ Rơm tập 17 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 30/11/2022 trên các link dưới đây:

VTV Gohttps://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTVhttps://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải tríhttps://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Mẹ Rơm Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Mẹ Rơm full HD đã phát trên VTV1 mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/me-rom

Bộ phim Mẹ rơm sẽ bao gồm 52 tập (dự kiến), với mỗi tập sẽ phát tầm 30 phút phát sóng vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

T.Anh

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Mẹ Rơm Tập 17 hôm nay 30/11 trên VTV1, VTV Go, VTV Giải trí. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Ai cà phê?
Ai cà phê với mình không?//Mùa hè đã tới, mùa đông chẳng còn...
Dàn sao đình đám Việt “đổ bộ” Lễ trao giải Cống hiến 2023
Tối ngày 30/3 tới đây, tại Lễ trao Giải thưởng Cống hiến 2023, lần đầu tiên hai lĩnh vực Âm nhạc và Thể thao sẽ được tôn vinh trên cùng một sân khấu với kịch bản hiện đại, đậm chất sáng tạo, hứa hẹn sẽ mang đến một đêm nghệ thuật độc đáo.

Tin mới

Khởi tố nguyên Cục trưởng Thanh tra giám sát ngân hàng II
Tại cuộc họp báo chiều 28/3, đại diện Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế (C03) cho biết, đã khởi tố tổng cộng 32 người trong 2 vụ án liên quan đến sai phạm tại Vạn Thịnh Phát, trong đó có nguyên Cục trưởng Thanh tra giám sát ngân hàng