Thứ hai, 15/08/2022 16:26 (GMT+7)

Trung thu đặc biệt: Các nàng hậu hoá thân thành chị Hằng trong bộ đồ bảo hộ

MTĐT -  Thứ ba, 21/09/2021 17:33 (GMT+7)

CLB Suối Mát Từ Tâm đã có những chuyến đi trao tặng quà cho trẻ em ở khu cách ly nhân dịp trung thu. Chuyến đi có sự góp mặt của Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh, Người đẹp Mai Phương, MC Lâm Trí Thuận và NTK Lê Thanh Hoà.

Chiều ngày 20/9, 220 phần quà gồm gồm bánh trung thu, bánh ngọt, kẹo dẻo và lồng đèn trong mỗi phần đã được trao đến 10 điểm trường mầm non, trường trung học đang được tận dụng làm khu cách ly và bệnh viện dã chiến trên địa bàn TP.HCM.

Tiểu Vy, Phương Anh xông pha tâm dịch, rước đèn đón trung thu cùng các em nhỏ bị cách ly Ảnh 3
Tiểu Vy, Phương Anh xông pha tâm dịch, rước đèn đón trung thu cùng các em nhỏ bị cách ly Ảnh 4
Các người đẹp mang bánh trung thu, lồng đèn tới tặng các em nhỏ đang điều trị ở các khu cách ly.

Các nàng hậu xinh đẹp đã có một mùa Trung thu vô cùng đáng nhớ khi hoá thân thành các chị Hằng trong bộ đồ bảo hộ chống dịch COVID-19 để cùng vui ngày hội trăng rằm với em nhỏ trong khu cách ly.

Tiểu Vy, Phương Anh xông pha tâm dịch, rước đèn đón trung thu cùng các em nhỏ bị cách ly Ảnh 5

Các nàng hậu cũng đã hát tặng những ca khúc Trung thu để rước đèn cùng các em. Có thể thấy phía sau lớp khẩu trang đó chính là những nụ cười đầy hạnh phúc của các em nhỏ khi được đón một ngày Trung thu vô cùng đặc biệt.

Được biết, đã số các em nhỏ đều là F0 hoặc có gia đình bị F0. Để trao tận tay các em nhỏ, đoàn từ thiện còn mặc đồ bảo hộ xông pha vào nơi tâm dịch. 

Tiểu Vy, Phương Anh xông pha tâm dịch, rước đèn đón trung thu cùng các em nhỏ bị cách ly Ảnh 8

Gặp gỡ các hộ gia đình bị cách ly, Hoa hậu Tiểu Vy gửi lời động viên: “Vy xin gửi lời chúc đến các cô chú anh chị cũng như là các em bé ở đây sẽ có một mùa Trung thu thật ấm áp cùng với nhau. Chúng ta không phải chỉ có một mình mà còn có chúng tôi và cả Sài Gòn luôn bên cạnh.”

Bên cạnh đó, Á hậu Phương Anh còn dành lời tri ân đến đội ngũ y bác sĩ đang dốc sức làm nhiệm vụ của mình: “Phương Anh xin gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ và các đơn vị đã có đóng góp rất lớn trong mùa dịch này. Hy vọng tất cả chúng ta sẽ chung tay và tiếp thêm sức mạnh để cùng nhau vượt qua COVID-19 nhé!”

Ngoài ra, trong ngày trao quà trước đó khi trao tặng lương thực cùng lồng đèn cho trẻ em tại các khu vực phong tỏa Miss Grand Việt Nam - Thuỳ Tiên cũng xuất hiện để cùng đồng hành với đoàn trao những món quà đến tận tay các em thiếu nhi./.

Song Lam (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Trung thu đặc biệt: Các nàng hậu hoá thân thành chị Hằng trong bộ đồ bảo hộ. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thiết bị làm sạch khí sinh học
TS. Nguyễn Tuấn Minh (Viện Công nghệ Môi Trường, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam) và đồng nghiệp đã nghiên cứu thành công và chế tạo một trong những thiết bị làm sạch khí sinh học đầu tiên tại Việt Nam.
Những lưu ý khi dùng thuốc kháng sinh cho trẻ
Mặc dù kê đơn thuốc kháng sinh là một phần thường xuyên của chăm sóc lâm sàng nhi khoa, nhưng việc sử dụng thuốc kháng sinh hợp lý là một thách thức vì rất khó phân biệt giữa bệnh do virus và vi khuẩn gây ra.